Mẫu phương án bảo vệ yếu nhân triển khai chi tiết nhất

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đảm bảo an toàn cho những người đặc biệt quan trọng là một nhiệm vụ cấp bách. Phụ thuộc vào tính chất công việc do đó họ phải thường xuyên di chuyển và tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau. Đó là lý do tại sao phương án bảo vệ yếu nhân đã trở thành một chủ đề quan trọng và được quan tâm rộng rãi. Hãy cùng Bảo vệ Ngày và Đêm tìm hiểu chi tiết mẫu kế hoạch bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, chi tiết ngay sau đây.

Mẫu phương án bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, tối ưu nhất
Mẫu phương án bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, tối ưu nhất

1. Tổng quan thông tin cần biết khi lên phương án bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân (VIP) được biết đến là những đối tượng đặc biệt quan trọng chẳng hạn như chủ tịch nước, thủ tướng, nguyên thủ quốc gia, ca sĩ,… Họ cần phải có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn tính mạng, chống lại các hành động tấn công, thù địch từ các đối tượng xấu.

Xem thêm bài viết để hiểu thêm:  Yếu nhân (VIP) là gì?

Tổng quan thông tin cần biết khi lên phương án bảo vệ yếu nhân
Tổng quan thông tin cần biết khi lên phương án bảo vệ yếu nhân

Mỗi yếu nhân sẽ có phương án bảo vệ khác nhau. Nhưng nhìn chung, tất cả phương án đều có chung khuôn mẫu, yêu cầu cơ bản giống nhau. Cụ thể:

 • Các phương án bảo vệ yếu nhân luôn đặt mục tiêu đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe, danh dự, tài sản, hoạt động thường ngày cho người được bảo vệ làm đầu.
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải đặc biệt quan tâm đến hoạt động đi lại, tiếp xúc công chúng, chương trình giao lưu, đi du lịch, lịch trình làm việc, thói quen, tính cách… của yếu nhân để bảo vệ họ tốt nhất.
 • Nhân viên bảo vệ cũng cần phải nắm rõ các mối quan hệ gia đình, bạn bè, đối tác, người thường xuyên trò chuyện, giao lưu, tiếp xúc,… để có thể chủ động hơn trong lúc theo bảo vệ yếu nhân.
 • Nhân viên bảo vệ cần phải được đào tạo, nâng cao kỹ năng giao tiếp để quá trình trao đổi yêu cầu, nguyện vọng, nội dung công việc diễn ra thuận lợi và vui vẻ hơn.

2. Chi tiết triển khai phương án bảo vệ yếu nhân

Sau khi tiến hành tìm hiểu thông tin về nhiệm vụ bảo vệ yếu nhân, việc tiếp theo mà công ty bảo vệ cần phải thực hiện đó chính là lên phương án bảo vệ yếu nhân chi tiết.

Tập trung lên phương án bảo vệ yếu nhân
Tập trung lên phương án bảo vệ yếu nhân

Các nội dung cần triển khai trong phương án bảo vệ yếu nhân bao gồm:

 • Đội ngũ bảo vệ bên cạnh yếu nhân khi đến một địa điểm cụ thể nào đó cần phải quan sát tình hình thật kỹ, tuyệt đối không được rời mắt khỏi đối tượng được bảo vệ. Nhân viên bảo vệ cần phải đề cao cảnh giác, quan sát thật kỹ một số góc khuất, đối tượng khả nghi để có thể chủ động ứng phó, xử lý tình huống tốt hơn.
 • Nhân viên bảo vệ phải luôn giữ khoảng cách an toàn nhất định với đối tượng được bảo vệ trong lúc tham gia một số hoạt động. Đội ngũ bảo vệ phải luôn trong tư thế sẵn sàng đối phó với tình huống xấu có thể xảy ra, bảo vệ, che chắn yếu nhân an toàn.
 • Nhân viên bảo vệ cần phải có số điện thoại liên lạc, nắm rõ địa chỉ của trụ sở cơ quan công an khu vực nơi mục tiêu bảo vệ có mặt để có thể yêu cầu hỗ trợ kịp thời khi cần thiết.
 • Trong quá trình bảo vệ yếu nhân, nhân viên phải luôn giữ liên lạc với cấp trên để khi gặp phải một số tình huống khó giải quyết, vượt ngoài phương án bảo vệ yếu nhân đã đề ra thì họ có thể nhờ sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cấp trên nhanh nhất.
 • Nhân viên bảo vệ yếu nhân tốt nhất nên hóa trang thành trợ lý, người giúp việc, thư ký, người quản lý của yếu nhân để quá trình bảo vệ diễn ra thuận lợi hơn.

3. Yêu cầu của nhân viên bảo vệ yếu nhân

Nhân viên bảo vệ yếu nhân được công ty đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, ngoại hình đáp ứng tiêu chuẩn, đạo đức tốt và đặc biệt võ thuật rất giỏi. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng lao vào nguy hiểm để bảo vệ yếu nhân an toàn.

Những yêu cầu về nhân viên
Nhân viên bảo vệ yếu nhân cần phải đáp ứng những yêu cầu nào?

Đội ngũ nhân viên bảo vệ đóng vai trò rất quan trọng trong việc thực hiện phương án bảo vệ yếu nhân. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau đây:

 • Ngoại hình cân đối, có sức khỏe tốt, thể lực cường tráng. Nam nặng từ 60kg, chiều cao tối thiểu 1m68, nữ nặng 47 kg trở lên, chiều cao tối thiểu 1m55.
 • Đào tạo bài bản, trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn cần thiết.
 • Đạo đức nghề nghiệp tốt, biết cách đối nhân xử thế, tinh thần gan dạ, dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ an toàn cho yếu nhân.
 • Thành thạo việc sử dụng thiết bị, công cụ hỗ trợ trong quá trình làm việc để bảo vệ an toàn cho yếu nhân tốt hơn.
 • Có kinh nghiệm làm việc thực tế, khéo léo, nhanh nhẹn và quyết đoán trong tình huống khẩn cấp.
 • Nắm bắt, hiểu rõ tâm lý của các đối tượng xấu, người phạm tội, kẻ tình nghi.
 • Am hiểu quy định pháp luật, nắm vững các phương án bảo vệ yếu nhân tại nơi làm việc.
 • Luôn có tinh thần học hỏi, chủ động trong mọi tình huống. Thể hiện mình là người có văn hóa, lịch sự, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

4. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp tại Bảo Vệ Ngày và Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp của công ty Bảo vệ Ngày và Đêm
Dịch vụ bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp của công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Với phương châm “Bảo vệ Ngày Đêm, Ngày đêm an toàn”, công ty NDS cam kết phục vụ khách hàng tận tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất. Hiện NDS có 26 văn phòng và chi nhánh đại diện toàn quốc, 6000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và có hơn 2000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân Vip tại NDS đảm bảo an toàn cho doanh nhân, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, nghệ sĩ nổi tiếng,…Công ty xây dựng phương án bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp, chi tiết trong suốt quá trình di chuyển. Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong một số khu vực nhạy cảm, luôn có lực lượng hỗ trợ khi có sự cố xảy ra.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ nghiệp vụ bảo vệ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, nghiêm ngặt về kiến thức và kỹ năng cần thiết để phục vụ khách hàng tốt nhất. Trang thiết bị hỗ trợ cho nhân viên hiện đại giúp tăng cường hiệu suất làm việc hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ lãnh đạo của công ty là các cán bộ chỉ huy, cựu sĩ quan công an và quân đội gương mẫu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự.

Bảo vệ Ngày và Đêm với phương án bảo vệ nhóm nhạc JYJ đến Việt Nam
Bảo vệ Ngày và Đêm với phương án bảo vệ nhóm nhạc JYJ đến Việt Nam

Qua bài viết trên, Bảo vệ Ngày và Đêm đã chia sẻ đến bạn đọc mẫu phương án bảo vệ yếu nhân chuyên nghiệp và chi tiết nhất. Thực tế, việc triển khai thực hiện kế hoạch bảo vệ đối tượng quan trọng, có sức ảnh hưởng đóng vai trò rất quan trọng.

Do đó đòi hỏi nhân viên bảo vệ cần phải có sức khỏe thể chất tốt, nhạy bén và xử lý tình huống khẩn cấp tốt đảm bảo an toàn cho mục tiêu cần được bảo vệ.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ bảo vệ yếu nhân VIP của công ty Bảo vệ Ngày và Đêm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm cam kết mang lại những phương án bảo vệ yếu nhân hiệu quả

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM

 • SĐT: (028) 225 35 426/ 225 35 427
 • Fax: (028) 22 53 64 26
 • Email: nds.hcm@nightdaysecurity.com
 • Website: baovengayvadem.com | nightdaysecurity.com
 • Địa chỉ: Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM
 • Mã số thuế 0303023616.

~~0o0~~

Tham khảo thêm các phương án bảo vệ khác của chúng tôi tại đây:

Mẫu phương án bảo vệ Cơ quan

Phương án bảo vệ Siêu thị

Phương án bảo vệ Công trình xây dựng

Phương án bảo vệ Kho tiền

Phương án bảo vệ Trường học

Phương án bảo vệ Mục tiêu

Phương án bảo vệ Bệnh viện

Phương án bảo vệ Sự kiện

Phương án bảo vệ Kho hàng

Phương án bảo vệ Ngân hàng

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.