CHÍNH SÁCH THANH LÝ HỢP ĐỒNG, ĐỔI – TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN

Khách Hàng được quyền thanh lý hợp đồng trong những trường hợp sau:

  • Dịch vụ Bảo vệ của Ngày & Đêm không đúng cam kết trong hợp đồng, hoặc gây thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp đến khách hàng.
  • Trường hợp Khách hàng  muốn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì sẽ thông báo bằng văn bản cho Công ty biết trước ít nhất 15 ngày theo địa chỉ, số fax trong hợp đồng.
  • Do các nguyên nhân bất khả kháng nằm ngoài ý chí chủ quan của cả hai bên như chiến tranh, biến động thể chế, một trong hai bên bị rút giấy phép hoạt động hoặc phá sản, thiên tai ở mức độ cực kỳ nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp đến một trong hai bên.
  • Các thủ tục thanh lý hợp đồng và hoàn tiền được thực hiện theo đúng quy định Pháp Luật.
Trong trường hợp nguyên nhân và trách nhiệm bồi thường được xác định là của lực lượng bảo vệ. Công ty sẽ chỉ chịu trách nhiệm bồi thường cho Khách hàng những tổn thất hay thiệt hại chỉ khi các điều kiện dưới đây được đáp ứng.
  1. Khách hàng cung cấp đầy đủ cho Công ty các tài liệu có liên quan đến tổn thất hay thiệt hại về tài sản của Khách hàng hoặc của nhân viên Khách hàng (trong trường hợp tài sản của nhân viên của Khách hàng thì phải cung cấp giấy tờ chứng minh). Những tài liệu đó là những chứng từ kế toán hợp pháp theo qui định của chính phủ Việt nam và nằm trong hệ thống tài chính kế toán của Khách hàng tại Việt nam.
  2. Xác định tổn thất và thiệt hại phải có biên bản do hai bên lập văn bản cùng thống nhất mức độ đền bù của cả hai bên, hoặc kết luận chính thức của cơ quan điều tra công an từ cấp quận (huyện) trở lên, hoặc phán quyết cuối cùng của Toà án Việt Nam.
 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN 

Phạm vi cung cấp dịch vụ của Ngày & Đêm: Trên toàn lãnh thổ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa VIỆT NAM Có 02 hình thức ký hợp đồng:
  • Khách Hàng ký hợp đồng trực tiếp tại văn phòng Công Ty TNHH BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM, Số 7 đường số 7, KP5, P.An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  • Công Ty sẽ cử chuyên gia đến tận nơi khách hàng để ký hợp đồng (tùy trường hợp có vận chuyển giao hàng) trực tiếp đến địa chỉ Khách Hàng chỉ định hoặc nhờ chuyển hàng thông qua các dịch vụ vận chuyển, giao nhận chuyên nghiệp. Phí vận chuyển sẽ do Công Ty thỏa thuận với Khách Hàng theo từng đơn hàng.