DỊCH VỤ BẢO VỆ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Việc thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn được nhiều công ty quan tâm để đảm bảo không có bất kỳ tình huống không hay nào có thể diễn ra trong chốn công sở. Thấu hiểu được điều này nên công ty Bảo vệ ngày & Đêm luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, hài lòng tuyệt đối, cùng tìm hiểu dưới đây.

1. Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng?

Văn phòng của các công ty hay trong cao ốc được coi là nơi giao tiếp có tính lịch sự cao, nơi làm việc, gặp mặt của các nhân viên công sở với khách hàng. Cho nên, số lượng người ra vào thường xuyên khá đông.
Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng?
Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng?
Theo đó, sẽ có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra dẫn tới thiệt hại cả về tài sản lẫn tính mạng nếu như không có một dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng đi kèm và đảm bảo. Nếu như không kể tới các tình huống mà mọi người hay gặp trong lĩnh vực bảo vệ khác thì chỉ riêng dạng văn phòng công ty, cao ốc sẽ khách hàng có thể sẽ đối mặt:
 • Trộm cắp các thiết bị phục vụ làm việc ở văn phòng
 • Những đối tượng xấu lẻn vào văn phòng, dùng hung khí uy hiếp.
 • Mất trật tự, gây ồn ào bên trong khuôn viên tòa nhà.

2. Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ văn phòng tốt

Mọi người nếu như muốn lựa chọn ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty chất lượng thì trước tiên cần phải quan tâm tới một vài tiêu chí cụ thể như sau:
 • Trước tiên cần tìm hiểu cho thật kỹ công ty dịch vụ bảo vệ có đáp ứng có đầy đủ giấy tờ hợp pháp, chẳng hạn giấy phép kinh doanh, chứng nhận liên quan, trụ sở,…
 • Công ty cần cung cấp đầy đủ thông tin về đội ngũ ban lãnh đạo chủ chốt, cũng như kinh nghiệm hoạt động, sự quan tâm dành cho các khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được đánh giá cao và được đào tạo một cách chuyên nghiệp và bài bản. Đặc biệt là thái độ lúc phục vụ khách hàng có thật sự quan tâm và tận tình không.
 • Đồng phục, cùng những trang thiết bị đi kèm dành cho nhân viên phải thực sự chỉnh chu, đúng quy định, trang bị đầy đủ thiết bị đồ nghề liên quan.
 • Có hợp đồng và giá cả rõ ràng và minh bạch để khách hàng có thể tiện theo dõi.
Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ văn phòng tốt
Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ văn phòng tốt
Hiện nay, trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ này thì công ty Bảo vệ ngày & Đêm được đánh giá là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Khi luôn thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp, mang tới sự hấp dẫn cho các chủ doanh nghiệp.

3. Các nhiệm vụ công ty Bảo vệ ngày & Đêm sẽ thực hiện

Dịch vụ bảo vệ văn phòng được thực hiện bởi công ty Bảo vệ ngày & Đêm luôn đảm bảo hoàn thành các nhiệm vụ sau với tính chuyên nghiệp cao nhất:

3.1. Bảo vệ hầm gửi xe

Hầm gửi xe được xem là một nơi không thể thiếu đối với bất kỳ một văn phòng công ty nào. Đây là địa điểm mà phương tiện đi làm của các nhân viên để ở trong công ty, nhằm bảo đảm sự an toàn cao nhất. Chính vì vậy, nhiệm vụ của các bảo vệ văn phòng vào lúc này sẽ là giám sát số lượng xe đỗ của nhân viên. Không cho phép bất kỳ đối tượng lạ ra vào ở nơi để xe phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra.
Bảo vệ hầm gửi xe
Bảo vệ hầm gửi xe

3.2. Theo dõi camera liên tục

Với những văn phòng dạng lớn thì thường được trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Cho nên, các nhân viên bảo vệ luôn phải tập trung và chú ý đến nhiều vị trí khác nhau như thang máy, đại sảnh, cổng chính,… Hơn nữa, do khu vực này vốn được lắp đặt thêm các camera theo dõi nên ngoài nhiệm vụ tuần tra tại công ty một cách thường xuyên. Các nhân viên bảo vệ phải không ngừng theo dõi các máy camera để từ đó nắm bắt được tình hình đang diễn ra trong văn phòng.

3.3. Đảm bảo an ninh trật tự

Nhân viên dịch vụ bảo vệ văn phòng công ty cũng sẽ có thêm nhiệm vụ là đảm bảo tình hình trật tự an ninh, không được phép để xảy ra bất kỳ tình huống phá hoại tài sản nào, khủng bố, cố ý gây thương thích,… làm ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, gây nghiêm trọng tới kinh doanh của công ty.
Đảm bảo an ninh trật tự
Đảm bảo an ninh trật tự

3.4. Giám sát các hệ thống điện

Khu vực hệ thống điện vốn những nơi cực kỳ nguy hiểm, dễ xảy ra tình huống chập, cháy nổ. Làm ảnh hưởng không tốt đến toàn hệ thống các thiết bị chiếu sáng của văn phòng. Do vậy, nhiệm vụ của bảo vệ văn phòng công ty là cần thường xuyên rà soát lại các thiết bị phòng chữa cháy. Nếu như nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu bị xuống cấp nào thì cần phải khắc phục nhanh chóng. Trong tình huống vượt ngoài tầm kiểm soát cần thông báo ngay cho cấp trên để tìm ra phương pháp  giải quyết kịp thời, nhanh chóng nhất.

3.5. Kiểm soát thang máy

Ngoài điều trên, bảo vệ văn phòng trong công ty có thêm một nhiệm vụ khác là phải theo dõi tất cả hoạt động của thang máy. Nếu như phát hiện ra điều bất thường nào thì hay đưa ra hướng giải quyết và khắc phục nhanh chóng nhất. Hơn nữa, nhân viên bảo vệ sẽ cần biết đóng mở cửa thang máy cho những nhân viên mỗi khi có yêu cầu giúp đỡ.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ văn phòng tại Bảo vệ ngày & Đêm?

Công ty Bảo vệ ngày & Đêm được coi là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam và nhận về vô số đánh giá cao từ khách hàng. Sau đây sẽ là những lý do chủ chốt để mọi người lựa chọn dịch vụ của công ty.

4.1. Cam kết của Bảo vệ ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ văn phòng

Công ty Bảo vệ ngày & Đêm luôn đặt sự chất lượng của dịch vụ lên hàng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng đến từ các khách hàng. Điều này đến từ hệ thống nhân viên được đào tạo vô cùng bài bản, cam kết mang đến những sự an toàn tuyệt đối cho mọi người, hạn chế mọi sự cố có thể xảy ra.
Cam kết của Bảo vệ ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ văn phòng
Cam kết của Bảo vệ ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ văn phòng

4.2. Kinh nghiệm bảo vệ văn phòng của Bảo vệ ngày & Đêm

Nhờ vào kinh nghiệm hàng chục năm của mình thì công ty dịch vụ bảo vệ văn phòng Ngày và Đêm đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác uy tín của không ít văn phòng công ty trên khắp Việt Nam. Trong đó, đáng kể nhất phải nhắc tới là Công ty Bayer Việt Nam, Suntory Pepsico Vietnam,…

4.3. Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ ngày & Đêm

Được chính thức thành lập từ năm 2003, tính đến nay thì công ty Bảo vệ ngày & Đêm đã có tới 20 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ văn phòng. Điều này đến từ việc đơn vị có đầy đủ hồ sơ pháp lý hoạt động, gồm:
 • Chứng nhận kinh doanh do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp.
 • Chứng nhận đăng ký thương hiệu được cấp bởi cục sở hữu trí tuệ.
 • Chứng nhận cấp bởi tổng cục cảnh sát về điều kiện an ninh, trật tự.
 • Chứng nhận được cấp bởi WCERT về quản lý chất lượng.
Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ ngày & Đêm

4.4. Năng lực nghiệp vụ bảo vệ văn phòng của Bảo vệ ngày & Đêm

Để ngăn ngừa và giải quyết các vấn đề của văn phòng thì các nhân viên Bảo vệ ngày & Đêm có năng lực nghiệp vụ như sau:
 • Duy trì trật tự an ninh, bảo đảm an toàn cho văn phòng
 • Kiểm soát luồng cá nhân vào hay ra văn phòng: Nhân viên, cán bộ, khách hay nhà thầu
 • Kiểm soát thiết bị, tài sản, máy móc của văn phòng khi vào cửa.
 • Duy trì văn phòng theo đúng nội quy, quy định hành chính
 • Tiếp nhận hoặc gửi bưu phẩm, hồ sơ của văn phòng
 • Thường xuyên phòng ngừa, kiểm tra các nguy cơ hệ thống gặp rủi ro kỹ thuật của văn phòng.
 • Đảm bảo văn phòng luôn an toàn trong thời điểm đóng cửa
 • Phối hợp với hệ thống an ninh tòa nhà.

4.5. Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ ngày & Đêm

Để có thể bảo đảm dịch vụ bảo vệ văn phòng luôn chất lượng thì công ty Bảo vệ ngày & Đêm có hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước. Cùng với đó là hàng nghìn nhân viên luôn sẵn sàng để triển khai ở bất kỳ nơi đâu với số lượng thích hợp để giải quyết vấn đề.
Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ ngày & Đêm
Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ ngày & Đêm

4.6. Năng lực xử lý tình huống khẩn tại văn phòng của của Bảo vệ ngày & Đêm

Công ty luôn đào tạo những nhân viên an ninh có thể đối phó các tình huống có thể phát sinh bất ngờ. Nhanh chóng giải quyết vấn đề mà khách hàng đang phải đối mặt một cách nhanh chóng, để không bị thiệt hại.

4.7. Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ ngày & Đêm

Để có thể phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa thì vấn đề tuyển dụng luôn được chú trọng, để có thể cung cấp nhân lực chất lượng trên khắp cả nước. Điều này đến từ yêu cầu nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn của đơn vị. Ngay khi các ứng viên thông qua vòng tuyển chọn thì sẽ nhanh chóng được nhận quy trình đào tạo theo đúng quy trình đến từ những người đã có kinh nghiệm. Bao gồm các hình thức lý thuyết và thực hành, để tìm kiếm những cá nhân xuất sắc.
Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ ngày & Đêm
Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ ngày & Đêm

4.8. Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ ngày & Đêm

Công ty Bảo vệ ngày & Đêm luôn cung cấp cho đầy đủ cho các nhân sự mọi trang thiết bị hỗ trợ cần thiết. Qua đó, giúp cho công việc được tiến hành một cách thuận lợi, nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh, gồm:
 • Máy rà kim loại.
 • Gậy cao su.
 • Máy tuần tra
 • Đồ lao động.
 • Bộ đàm.
 • Roi điện.
 • Đèn pin.
 • Sổ ghi chép.
 • Súng bắn cao su.
Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ ngày & Đêm
Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ ngày & Đêm

4.9. Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng Ngày và Đêm cung tung ra các gói bảo hiểm dành cho khách hàng. Theo đó, nếu như trong quá trình tác nghiệp mà nhân viên có mắc sai sót gây thiệt hại thì sẽ được công ty đền bù.

5. Báo giá dịch vụ văn phòng tại Bảo vệ ngày & Đêm

Việc báo giá dịch vụ bảo vệ văn phòng thông thường liên quan bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, đáng chú ý nhất phải kể đến như quy mô của công ty văn phòng, lượng nhân viên làm việc, có bao khu vực. Điều này sẽ cần khách hàng cùng công ty Bảo vệ ngày & Đêm trao đổi trực tiếp để có giá chuẩn xác. Mọi người nếu như muốn tìm hiểu thêm thông tin cụ thể về dịch vụ này thì hãy gọi ngay theo số hotline trực tiếp là (028) 225 35 426/225 35 427. Công ty Bảo vệ ngày & Đêm sẽ tư vấn và giải quyết nhu cầu của khách hàng với chất lượng bảo vệ cho văn phòng cao nhất.
Báo giá dịch vụ văn phòng tại Bảo vệ ngày & Đêm
Báo giá dịch vụ văn phòng tại Bảo vệ ngày & Đêm
Thông qua những nội dung trên đây thì mọi người đã có những tin tức rõ hơn về dịch vụ bảo vệ văn phòng được cung cấp bởi công ty Bảo vệ ngày & Đêm. Ngoài dịch vụ này thì đơn vị cũng cung cấp cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nên đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay (028) 225 35 426/225 35 427 để được tư vấn.

~~0o0~~

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại đây:

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết