MỘT SỐ THÀNH TỰU CÔNG TY

MỘT SỐ THÀNH TỰU CỦA CÔNG TY

1/ Công tác phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ

Là doanh nghiệp có trụ sở đăng ký kinh doanh từ năm 2003 tại 600 Cộng Hòa, quận Tân Bình, văn phòng chính tại Số 7, Đường số 7, Phường An Phú, Quận 2, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với hơn 26 chi nhánh – văn phòng đại diện trong phạm vi cả nước.

Song song với hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là công tác phát triển thương hiệu, nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng nghỉ của tập thể công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.  Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu, Bảo vệ Ngày & Đêm  vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu như: “Cúp vàng thương hiệu xuất sắc”, Chứng nhận “Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng”, “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”, … 

Nhiều danh hiệu chứng nhận về “Thương hiệu, sản phẩm uy tín chất lượng”

2/ Công tác củng cố và phát triển các tổ chức chính trị đoàn thể

Cùng với đó, công tác củng cổ và phát triển các tổ chức chính trị đoàn thể như: Chi bộ, công đoàn, đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ, ban nữ công, … được xác định làm nền tảng cho quy mô phát triển của doanh nghiệp.  Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã không ngừng đóng góp phong trào thi đua tại các địa phương trên khắp nước, được các cấp, các ngành ghi nhận và đánh giá cao về hiệu quả hoạt động, góp phần tích cực trong ổn định phát triển kinh tế xã hội, đóng góp ngân sách cho nhà nước, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào Hội chữ thập đỏ nhiều năm liên tục

Đóng góp vào các phong trào thi đua – Củng cố và phát triển các tổ chức chính trị

3/ Hàng ngàn doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn

Trong nhiều năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm đã có những bước phát triển tích cực được nhiều doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tin tưởng lựa chọn hợp tác.

Doanh nghiệp không ngừng ứng dụng các phương pháp công nghệ tiên tiến giúp quản trị đồng bộ, kiểm soát trách nhiệm chi tiết đến từng cá nhân; áp dụng tất cả các tiêu chuẩn quản lý chất lượng trong nước và quốc tế.

Có được thành tích này là kết quả lãnh đạo xuất sắc của ban lãnh đạo công ty, sự phấn đấu không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

 

 

Hàng ngàn doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn