DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

Hiện nay, tại các tòa nhà tập trung đông người thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, khi mà bạo lực, gây rối trật tự, trộm cắp sẽ diễn ra bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy dịch vụ bảo vệ tòa nhà là điều không thể thiếu. Với kinh nghiệm của mình thì công ty  Bảo vệ Ngày & Đêm là sự lựa chọn đáng để cân nhắc, cùng tìm hiểu trong bài sau.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà công ty
Dịch vụ bảo vệ tòa nhà công ty của Bảo vệ Ngày và Đêm

1. Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà?

Tại những khu vực có nhiều người ở như các tòa nhà văn phòng hay chung thì việc kiểm soát tài sản và cá nhân thường rất khó khăn. Vì vậy, việc dùng dịch vụ chất lượng về bảo vệ tòa nhà sẽ giúp mang đến sự an ninh một cách tuyệt đối, đem tới cho khách hàng cảm giác yên tâm khi lưu trú hoặc làm việc.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà?
Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ tòa nhà?

Đồng thời, với dịch vụ bảo vệ tòa nhà tốt thì sẽ giúp ngăn chặn hoặc hạn chế hành vi đột nhập đến từ các đối tượng khác nhau. Hỗ trợ giải quyết các va chạm hay xung đột có thể xảy ra trong khuôn viên khu vực. Theo đó, một đội bảo vệ chuyên nghiệp được  đào tạo bài bàn, sẽ có tính chuyên nghiệp cao, có thể liên kết dễ dàng với nhau.

Một khi có sự cố xảy ra thù thì các cá nhân lẫn tài sản đều sẽ được bảo vệ một cách an toàn hơn là việc thuê đơn lẻ. Hơn nữa, việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp cũng sẽ đi cùng với hợp đồng, cũng như đảm bảo chất lượng với giá cả phải chăng nhất cho mọi người.

2. Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ tòa nhà tốt

Nhằm đảm bảo cho việc các khách hàng có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà tốt thì cần dựa vào những tiêu chí cụ thể sau:

2.1 Đội ngũ nhân viên

Trong khi lựa chọn một đơn vị bảo vệ tiềm năng thì mọi người nên tập trung chú ý tới đội ngũ nhân viên, liệu có được đào tạo một cách chuyên nghiệp hay không. Đi cùng với đó là những người này được cấp giấy phép chứng nhận từ trung tâm.

Đội ngũ nhân viên tại công ty bảo vệ Ngày và Đêm
Đội ngũ nhân viên tại công ty bảo vệ Ngày và Đêm

Theo đó, các nhân viên của công ty bảo vệ tòa nhà văn phòng chất lượng được trải qua đào tạo sẽ mang đến sự hiệu quả trong công việc lẫn chất lượng cao hơn so với bình thường. Điều này giúp khách hàng tự tin dùng dịch vụ.

2.2 Phong cách làm việc

Một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà tốt không chỉ có nhân viên với trình độ nghiệp vụ chuyên nghiệp mà còn phải không ngừng tiến bộ trong công việc. Nhằm đáp ứng cao nhất có thể những mong muốn đến từ khách hàng.

Đồng thời, một công ty bảo vệ chất lượng cũng sẽ thường cập nhật các công nghệ bảo vệ hiện đại và hiệu quả nhất. Biết cách giao tiếp có thể hiểu được khách hàng của đơn vị. Nhân viên cũng nên biết cách ứng xử linh hoạt, thông minh, trong mọi trường hợp, nhằm đảm bảo an toàn ngay cả với điều xấu nhất xảy ra.

2.3 Giấy phép kinh doanh

Tiêu chí tiếp theo và quan trọng nhất là các đơn vị bảo vệ cần phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Nếu không có giấy phép, khách hàng có thể loại ngay công ty này ra khỏi danh sách của mình.

Giấy phép kinh doanh cho công ty bảo vệ tòa nhà văn phòng
Giấy phép kinh doanh cho công ty bảo vệ tòa nhà văn phòng

Hơn nữa, đơn vị cũng nên kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ tòa nhà theo đúng quy định của nha nhà nước với điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ từ cơ quan có chức năng. Đồng thời, vốn điều lệ buộc phải trên 2 tỷ đồng, giám đốc cần có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, luật.

Mặt khác, để đảm bảo mọi thức hoạt động được hiệu quả thì cần phải có chứng chỉ đảm bảo an ninh trật tự. Được phía cục cảnh sát trật tự  an toàn PC64 cấp phép theo đúng quy định của pháp luật.

3. Nhiệm vụ công ty dịch vụ bảo vệ tòa nhà thực hiện

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được biết tới là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng hàng đầu trên thị trường. Nhiệm vụ của các nhân viên bảo vệ của đơn vị đối với khu vực tòa nhà là rất quan trọng, đảm bảo an ninh và trật tự cho khu vực.

3.1 Bảo vệ cổng chính

Với cổng chính tòa nhà sẽ có nhiệm vụ như sau:

 • Kiểm tra an ninh và chỉ dẫn khách ra vào.
 • Ngăn chặn tình huống những cá nhân không có phận sự, trách nhiệm đi vào tòa nhà.
 • Điều phối những phương tiện ra vào tòa nhà, xe cần phải đăng ký thì mới được phép đi vào bên trong. Nếu không có đăng ký hay taxi buộc phải đậu ở bên ngoài.
 • Bảo vệ tòa nhà giữ liên lạc, phối hợp liên tục và ăn ý giữa các bảo vệ trong đội nhóm.
Nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà tại cổng chỉnh
Nhiệm vụ bảo vệ tòa nhà tại cổng chỉnh

3.2 Bảo tòa nhà tại sảnh

Với dịch vụ bảo vệ tòa nhà khu vực đại sảnh sẽ có nhiệm vụ sau:

 • Thực hiện đăng ký, ghi chép và kiểm tra thông tin cá nhân ra vào trong sổ dữ liệu của tòa nhà.
 • Nghe và trả lời  phiên trực điện thoại của nội bộ.
 • Bảo vệ tòa nhà hướng dẫn đường đi và thông tin tới khách đến những văn phòng ở các tầng.
 • Thực hiện chỉ hướng cho khách ra vào cầu thang máy.
 • Tiến hành kiểm tra kỹ càng phòng của các tầng lầu, tính ổn định khi hoạt động, vị trí camera được lắp đặt,  hệ thống quản lý và báo cháy thang máy.
 • Giữ liên lạc và phối hợp giữa các thành viên trong nhóm bảo vệ.
 • Bảo vệ tòa nhà thông báo, nhận hoặc giao các bưu phẩm, thư từ gửi đến tòa nhà.
 • Giữ việc kê khai, ghi chép sổ sách kỹ càng– kiểm soát những loại chìa khóa khác nhau trong tòa nhà.
Bảo vệ sảnh tòa nhà
Bảo vệ sảnh tòa nhà

3.3 Bảo vệ thang máy

Nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ tại khu vực thanh máy như sau:

 • Bảo vệ  mở, thang máy và chỉ dẫn đưa người đến những phòng ở tại tầng khi có sự yêu cầu.
 • Khi phát hiện một sự cố nào đó như có người mắc kẹt, hỏng hóc hoặc mất điện, bảo vệ cần phải tìm mọi cách giải cứu. Thông báo cho bộ phận sửa chữa về thang máy đến để nhanh chóng trợ giúp, nếu không thể tự giải quyết.
 • Bảo vệ tòa nhà đảm bảo và kiểm tra thang máy luôn hoạt động tốt, nếu hỏng hóc phải thông tin ngay cho nhóm chuyên môn tới xử lý kịp thời. Không được làm ảnh hưởng đến nhân viên hoặc dân cư sống trong khu vực

3.4 Bảo vệ trực camera

Nhân viên dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại khu vực trực camera sẽ có nhiệm vụ sau:

 • Không ngừng giám sát luân chuyển màn hình để quan sát tất cả tầng lầu,  khu vực khác nhau để phát hiện những tình huống bất thường.
 • Khi phát hiện hành vi phá hoại hoặc trộm cắp tài sản thì cần liên lạc và phối hợp với các thành viên khác để vây bắt . Thông báo ngay cho bộ phận quản lý, yêu cầu đối tượng viết biên bản, giao cho công an xử lý.
 • Lập phương án chặt chẽ để giám sát các nơi hàng rào xung quanh tòa nhà. Chẳng hạn, các tầng đối diện nhà dân có cửa sổ tiếp giáp, nhằm phòng ngừa kẻ gian đột nhập.
 • Nếu phát hiện có cháy nổ thì cần liên hệ ngay tới ban quản lý tòa nhà, thông báo cho các hộ dân để kịp thời di tản. Gọi ngay cho cảnh sát chữa cháy đến để dập lửa.
Bảo vệ trực camera
Bảo vệ trực camera

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Bảo vệ Ngày & Đêm?

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được xem là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay. Được không ít khách hàng tin tưởng và lựa chọn, sau đây sẽ những năng lực chi tiết của dịch vụ bảo vệ của chúng tôi:

4.1. Cam kết khi cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cam kết mang tới cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Mọi yêu cầu hay khiếu nại đều sẽ được đáp ứng và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

4.2. Kinh nghiệm về lĩnh bảo vệ tòa nhà của công ty

Với hơn 20 năm kinh nghiệm thì đơn vị chúng tôi đã tiến hành cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà, bảo vệ tòa nhà văn phòng cho rất nhiều tòa nhà khác nhau tại Việt Nam, cụ thể như sau:

 • Tòa nhà của Công ty Cổ phần Xây Dựng Golden Stone
 • Tòa nhà IPC Tower tại Quận 7, TP.HCM.
 • Tòa nhà Xi Grand Court tại 258 Lý Thường Kiệt -TP. HCM.
 • Toà nhà Tài chính Bảo Việt.
  Những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà của chúng tôi

Ngoài ra chúng tôi đã từng cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại một số địa điểm:

4.3. Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm

Đơn vị Bảo vệ Ngày & Đêm có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY & ĐÊM Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng với các tư cách pháp nhân, cùng chứng từ được cơ quan thẩm quyền cấp. Trong đó, có giấy Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự do bộ công an cấp.

Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm rõ ràng
Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm rõ ràng

4.4. Năng lực nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà của công ty

Không phải ngẫu nhiên mà công ty Bảo vệ Ngày & Đêm lại được nhiều khách hàng lựa chọn để đảm bảo sự an toàn trật tự của các tòa nhà. Khi các nhân viên luôn đảm bảo các năng lực như:

 • Giám sát camera người ra vào khu vực tòa nhà.
 • Kiểm tra đều đặn các khu vực một cách kỹ càng.
 • Thực hiện ghi chép về lượng người trong từng khu vực.
 • Thông báo các vấn đề phát sinh trong tòa nhà với quản lý.
  Năng lực nghiệp vụ bảo vệ tòa nhà rất chuyên nghiệp

4.5. Cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ trên khắp cả nước với các chi nhánh trải rộng, cùng lượng nhân viên đông đảo và được đào tạo bài bản. Thậm chí, đơn vị chúng tôi có thể huy động hàng trăm người khi có tính huống khẩn cấp tại một địa điểm.

Bảo vệ Ngày và đêm cung cấp dịch vụ khắp đất nước
Bảo vệ Ngày và đêm cung cấp dịch vụ khắp đất nước

4.6. Năng lực xử lý tình huống khẩn của Bảo vệ Ngày & Đêm

Bởi các nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đều được huấn luyện một cách bài bản, nên năng lực xử lý cũng rất mạnh. Theo đó, một khi có tính huống không đúng phát sinh thì các thành viên sẽ ngay lập tức liên hệ với nhau để thông báo và tiến hành xử lý cho thích hợp.

4.7. Năng lực tuyển dụng và đào tạo bảo vệ tòa nhà văn phòng

Để cung cấp một dịch vụ bảo vệ tòa nhà chất lượng thì đơn vị chúng tôi cũng có một quy trình tuyển dụng khắt khe về tư lịch cá nhân của từng người. Các nhân được chọn sẽ trải qua quá trình huấn luyện bài bản trong vài tháng.

4.8. Hỗ trợ trang thiết bị đầy đủ và chất lượng 

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn cung cấp tới cho nhân viên những trang bị và dụng cụ cần thiết để có thể đảm bảo nhiệm vụ. Bao gồm, trang phục, bộ đàm, gậy sắt, dùi cui, đèn pin,….

Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên
Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên

4.9. Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà của chúng tôi thì sẽ được cung cấp thêm gói bảo hiểm nhằm tránh các rủi ro có thể phát sinh. Mang đến sự hài lòng lẫn an tâm cao nhất cho mọi người.

4.10. Đánh giá chúng tôi trên Google Maps

5. Báo giá dịch vụ bảo vệ tòa nhà tại Bảo vệ Ngày & Đêm

Đối với dịch vụ bảo vệ dành cho tòa nhà do Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp thì sẽ cần căn cứ một số yếu tố như diện tích và số tầng lâu. Nên giá sẽ có sự thay đổi cụ thể để đảm bảo tính chính xác.

Nếu đang có dự định hoặc kế hoạch cho việc bảo vệ mục tiêu trong tương lai, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nhất định Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ khiến quý khách hài lòng. Xin hãy bấm vào nút báo giá để chúng tôi có thể dễ dàng thông tin đến bạn.

  Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ bảo vệ tòa nhà của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay tới chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.
  Hotline (028) 225 35 426 / (028) 225 35 427
  Fax (028) 22 53 64 26
  Email nds.hcm@nightdaysecurity.com

   

  ~~0o0~~

  Xem thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại đây:

  Bảo vệ yếu nhân – VIP

  Bảo vệ sự kiện, lễ hội

  Bảo vệ mục tiêu cố định

  Bảo vệ mục tiêu di động

  Bảo vệ khu công nghiệp

  Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

  Bảo vệ nhà hàng

  Bảo vệ văn phòng

  Bảo vệ trường học

  Bảo vệ tòa nhà

  Bảo vệ ngân hàng

  Bảo vệ kho xưởng

  Bảo vệ chung cư

  Bảo vệ giữ xe

  Bảo vệ ngày Tết