DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Dịch vụ bảo vệ trường học hiện nay được xem là điều vô cùng cần thiết trong xã hội hiện đại. Khi mà các tội phạm ngày càng liều lĩnh khi hướng tới mục tiêu là học sinh để gây án. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

1. Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học?

Trong khoảng thời gian trở lại đây thì khu vực trường học đang dần không còn trở nên an toàn đến từ nhiều nguyên nhân bên ngoài. Điều này gây ra sự hoang mang, cũng như ảnh hưởng tới tâm lý của cả học sinh, phụ huynh lẫn thầy cô.

Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học
Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ trường học

Chính vì vậy, việc thuê dịch vụ bảo vệ trường học từ những đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, được coi là sự lựa chọn hàng đầu. Theo đó, sự chuyên nghiệp trong phương thức làm việc của mỗi nhân viên khiến tất cả giáo viên hay học sinh an tâm. 

Bởi sẽ không cần phải lo lắng các phần tử xấu khiêu khích, gây khó dễ. Qua đó, không chỉ có thể bảo vệ tốt trường học, mà còn giúp ngăn cản những tình huống va chạm giữa các học sinh.

Hơn nữa, việc thuê bảo vệ còn giúp trường học bảo đảm được cơ sở vật chất lẫn tài sản. Khi mà hiện nay nhà nước đang dành sự quan tâm và đầu tư khá nhiều lên tới hàng tỷ đồng vào các trang thiết bị dạy học. Đây được xem là miếng mồi ngon mà nhiều đối tượng ăn cắp hướng tới.

2. Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ trường học tốt

Dịch vụ bảo vệ trường học chất lượng chỉ được cung cấp bởi những đơn vị có uy tín, tính chuyên nghiệp trên thị trường. Hơn nữa còn nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng. Sau đây là những tiêu chí để chọn được công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần biết:

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ trường học tốt
Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ trường học tốt
 • Đơn vị cần có giấy phép kinh doanh được các cơ quan chức năng cấp, chứng nhận về hành nghề, điều kiện giữ an ninh trật tự.
 • Có kinh nghiệm quản lý và điều hành trong việc bảo vệ trường học.
 • Sở hữu đội nhân viên lành nghề, hùng hậu.
 • Các nhân sự được tuyển đều trải qua huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng, cấp chứng chỉ hoàn thành tập huấn.
 • Các nhân viên bảo vệ cần thông thạo về sơ đồ khu vực trường học, cơ cấu nội bộ kỹ thuật như: Bãi gửi xe thông minh, vị trí mắt camera giám sát an ninh, hệ thống PCCC,…
 • Sở hữu các kỹ năng mềm để có thể phục vụ tận tâm nhất, có phương án tiết kiệm chi phí không cần thiết, phòng ngừa các nguy cơ có thể diễn ra.

Theo đó, công ty dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm được đánh giá là một trong những đơn vị được nhiều trường học tin tưởng và ký kết hợp tác. Do đơn vị sở hữu tất cả tiêu chí như trên đầy chuyên nghiệp và chất lượng.

3. Các nhiệm vụ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ thực hiện ở trường học

Hiện nay, dịch vụ bảo vệ trường học mầm non tới đại học luôn được chú ý cao nhất và nhiệm vụ của nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ thực hiện gồm:

Các nhiệm vụ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ thực hiện ở trường học
Các nhiệm vụ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ thực hiện ở trường học
 • Luôn túc trực tại trường học trong suốt 24/24 tại cổng chính để nằm có thể nhanh chóng kiểm soát trật tự lượng người ra vào.
 • Không lơ là, ý thức luôn ở trạng thái cảnh giác cao nhất để có thể thực hiện đúng yêu cầu tác phong trong trường học.
 • Các nhân viên cần có sự tập trung cao độ để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó, tránh ngủ gật khi đang trực hoặc uống rượu bia.
 • Ngăn chặn và không để xảy ra trường hợp học sinh, sinh viên khiêu khích, bạo lực, đánh nhau trong học đường.
 • Mỗi nhân viên cần tuân thủ sự điều động của cấp trên. Thực thi nhiệm vụ tại một vị trí nhất định, không được tự ý thay đổi khu vực, ngoại trừ gặp phải trường hợp khẩn khấp.
 • Khi trực ca đêm thì bảo vệ cần phải thức và liên tục tuần tra. Nếu phát hiện những tình trạng bất thường về trật tự, hãy báo cáo ngay cho đơn vị nhà trường biết để có cách thức xử lý tốt.
 • Sau mỗi phiên gác hay trực, nhân viên phải đi kiểm tra lại những cửa phòng làm việc, giáo viên, phòng học,…Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lẫn tài sản của nhà trường.
 • Nhân viên bảo vệ cũng có nhiệm vụ nhắc nhở mọi học sinh, giáo viên hay phụ huynh. Thực hiện cho đúng những yêu cầu, quy định của nhà trường, cũng như địa phương đưa ra.

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học tại Bảo vệ Ngày & Đêm?

Như đã nói, không phải ngẫu nhiên mà lại có nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tới như vậy. Điều này chủ yếu đến từ một vài yếu tố sau:

4.1 Cam kết của Bảo vệ Ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ trường học

Các trường học khi sử dụng dịch vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ luôn được bảo đảm về chất lượng đúng như yêu cầu. Theo đó, tất cả nhân viên được cung cấp đều đã trải qua các giai đoạn huấn luyện vô cùng bài bản và nghiêm ngặt.

Cam kết của Bảo vệ Ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ trường học
Cam kết của Bảo vệ Ngày & Đêm khi cung cấp dịch vụ trường học

Điều này giúp mang lại hiệu quả cao cao trong việc bảo vệ của nhân sự với giáo viên, học sinh. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì không hài lòng thì ban hiệu trưởng trường học có thể thông báo để trao đổi lại.

4.2 Kinh nghiệm bảo vệ trường học của Bảo vệ Ngày & Đêm

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học thì công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã nhanh chóng có được sự tín nhiệm của nhiều người. Theo đó, khách hàng của công ty gần như trải rộng trên toàn quốc.

Đặc biệt, ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều trường học nhất thì các đơn vị này đều lựa chọn dịch vụ của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Trong đó, đáng kể nhất phải kể đến như:

 • Trường mầm non Quốc tế Kindergarten
 • Trường mẫu giáo Quốc tế KinderWorld
 • Trường Đại học Hoa sen (HSU) – TPHCM
 • Trường du học SET
 • Trường ĐH Kiến Trúc TPHCM tại Cần Thơ
 • Trường Cao đẳng DL Cần Thơ
 • Trường Mầm Non Montessori

4.3 Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm

Đơn vị cung cấp dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm tính tới nay đã hơn 20 năm tuổi và được sáng lập bởi những cựu sĩ quan, quân đội và cảnh sát chuyên nghiệp. Nên công ty luôn đáp ứng đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh, chứng nhận đến từ bộ công an, có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hơn nữa, nhờ vào sự uy tín và chuyên nghiệp của mình thì đơn vị đã được rất nhiều tổ chức cả trong và ngoài nước đánh giá cá cao trong suốt quá trình hoạt động của mình. Vì vậy, mọi người hoàn hoàn có thể yên tâm về tính pháp lý lẫn các yếu tố khác của công ty Ngày và Đêm.

Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm
Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm

4.4 Năng lực nghiệp vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ Ngày & Đêm

Trong tình hình mà nhu cầu về dịch vụ bảo vệ trường học ở các cấp, đặc biệt là mầm non và tiểu học hiện tại. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đi tiên phong và đáp ứng nhu cầu về sự an toàn của học sinh, giáo viên, phụ huynh với các năng lực như sau:

 • Giám sát và kiểm tra thật chặt chẽ những người lạ ra vào trường học đúng theo quy định.
 • Tuần tra, kiểm soát khâu an ninh nghiêm ngặt xung quanh trường học.
 • Phát hiện, cũng như ngăn chặn kịp thời những tình huống có thể gây ra những  nguy hại đến giáo viên hay học sinh.
 • Theo dõi và quan sát các cá nhân khả nghi và liên hệ ngay tới cơ quan công an khi có xác định đó là người xấu.
 • Giúp đỡ các phụ huynh trong hoạt động đưa đón con lúc nhập lẫn tan học.
 • Kịp thời can ngăn và giải quyết xung đột giữa học sinh trong trường.
Năng lực nghiệp vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ Ngày & Đêm
Năng lực nghiệp vụ bảo vệ trường học của Bảo vệ Ngày & Đêm

4.5 Năng lực triển khai dịch vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm

Có thể nói, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được coi là một trong những đơn vị có thể triển khai nhanh chóng dịch vụ tới địa điểm chỉ định ngay tức khắc. Theo đó, với hàng chục chi nhánh, cùng hàng nghìn nhân viên phân bổ trên cả nước thì công ty sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi triển khai, đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

4.6 Năng lực xử lý tình huống khẩn tại trường học của của Bảo vệ Ngày & Đêm

Trong quá trình bảo vệ trường học mà các nhân sự nhận thấy trường hợp nguy hiểm thì sẽ ngay lập tức thông báo cho cấp trên và thành viên nhóm. Thiết lập đội chuyên trách để đảm nhiệm việc giải quyết và ngăn chặn. Đồng thời, liên hệ với các cơ quan chức năng để hỗ trợ, xử lý một cách kịp thời.

4.7 Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm

Dịch vụ bảo vệ trường học có tốt hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào năng lực của các nhân viên. Điều này luôn được công ty Bảo vệ Ngày & Đêm chú trọng và quan tâm ngay từ khâu tuyển dụng với các yêu cầu khắt khe, để có thể lựa chọn ra được những ứng viên tiềm năng nhất.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm
Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm

Sau quá trình sàng lọc thì các nhân viên sẽ cần phải trải qua quá trình đào tạo theo một chương trình bài bản trong nhiều tháng từ những người có nhiều năm kinh nghiệm. Để từ đó có được cho mình những bản lĩnh để phục vụ hiệu quả trong trường học, cũng như nhận được giấy chứng nhận.

4.8 Năng lực trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm

Ngoài việc chịu trách nhiệm đào tạo các nhân viên bảo vệ có được bản lĩnh để có thể hoàn thành mọi công việc được giao. Phía công ty Bảo vệ Ngày & Đêm còn cam kết cung cấp đầy đủ mọi trang thiết bị đi kèm để đảm bảo công tác bảo vệ diễn ra thật hiệu quả, bao gồm:

 • Dùi cui điện.
 • Bộ đàm
 • Trang phục nghề nghiệp đúng yêu cầu.
 • Còi báo.
 • Chìa khóa 
 • Đèn pin 
 • Các loại máy giám sát.
Bộ trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm
Bộ trang bị công cụ hỗ trợ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm

4.9 Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học thì sẽ được công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp các gói bảo hiểm về vật chất một cách đầy đủ. Trong trường hợp gây ra bất kỳ hư hại nào thì đơn vị sẽ thống kê và đền bù lại thiệt hại cho trường học.

5. Báo giá dịch vụ bảo vệ trường học tại Bảo vệ Ngày & Đêm

Thông thường, vì nhiều yếu tố khách quan như quy mô trường học, thuộc cấp mẫu giáo, tiểu học, trùng học,… Biểu giá dịch vụ, chi phí của đơn vị Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ có những sự thay đổi nhất định để cho phù hợp.

Chính vì vậy, để có thể tìm hiểu chi tiết và được tư vấn một cách kỹ càng để biết được báo giá chi tiết nhất. Các bạn hãy liên hệ ngay tới số hotline của công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là (028) 225 35 426/225 35 427 để có thể nắm bắt một cách rõ ràng.

Liên hệ ngay đến Bảo vệ Ngày & Đêm để nhận báo giá chi tiết
Liên hệ ngay đến Bảo vệ Ngày & Đêm để nhận báo giá chi tiết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan tới dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp và chất lượng đến từ công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Theo đó, chúng tôi cam kết đem tới sự hài lòng và yên tâm dành cho học sinh, phụ huynh và giáo viên. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay tới (028) 225 35 426/225 35 427 để được tư vấn chi tiết.

~~0o0~~

Xem thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại đây:

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân – VIP

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng

Dịch vụ bảo vệ văn phòng

Dịch vụ bảo vệ trường học

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Dịch vụ bảo vệ kho xưởng

Dịch vụ bảo vệ chung cư

Dịch vụ bảo vệ giữ xe

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết