DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÀY TẾT

Trong ngày lễ Tết Nguyên Đán nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết càng tăng cao giúp toàn bộ tài sản an toàn. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã có 20 năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp cùng phương án tác chiến thông minh và đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho mục tiêu. Để tìm hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ bảo vệ ngày Tết quý khách hàng hãy theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết
Dịch vụ bảo vệ ngày Tết

1. Vì sao nên thuê dịch vụ bảo vệ ngày Tết?

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại những đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ có các điều khoản về đền bù nếu xảy ra thiệt hại. Công ty sẽ thực hiện chính xác, chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tài sản của khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày Tết
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Tất cả những nhân viên an ninh của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua nhiều bước khác nhau và kết hợp với quy trình đào tạo chuyên nghiệp. Nên sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho những tài sản mà quý khách đã tin tưởng giao phó cho công ty.

Tết là dịp mà có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản sản diễn ra trên khắp địa bàn cả nước. Thời gian này mọi người thường dành thời gian đi thăm người thân, họ hàng, bạn bè như vậy nhà cửa sẽ không được chăm nom và đã có rất nhiều trường hợp tài sản bị đánh cắp. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết vô cùng cần thiết đối với mọi gia đình.

2. Tiêu chí lựa chọn công ty thuê bảo vệ ngày Tết tốt

Nhằm đảm bảo tuyệt đối cho các mục tiêu cần được bảo vệ trong dịp Tết Nguyên Đán mọi người cần phải lựa chọn được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Sau đây chính là các tiêu chí giúp quý khách tìm ra công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết tốt nhất.

Có giấy phép hoạt động

Điều đầu tiên cần được sử dụng để đánh giá một đơn vị bảo vệ đó chính là tư cách pháp nhân thể hiện thông qua giấy phép hoạt động được cấp bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Yếu tố này thể hiện công ty được phép kinh doanh và đủ năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh, trật tự.

Cấp phép hoạt động bảo vệ ngày Tết
Đơn vị cần có giầy cấp phép hoạt động bảo vệ ngày Tết

Năng lực thực hiện bảo vệ của công ty

Khi thuê bảo vệ ngày Tết mọi người cần đảm bảo rằng đơn vị đó phải có năng lực thực sự. Điều đó thể hiện qua đội ngũ an ninh phải trải qua khóa huấn luyện bài bản nhận được giấy chứng nhận. Thêm vào đó nhân viên thực hiện nhiệm vụ đã có kinh nghiệm trong việc bảo vệ cho các mục tiêu vào ngày Tết.

Khi thực hiện nhiệm vụ trông, giữ, đảm bảo an toàn cho mục tiêu vào ngày Tết có rất nhiều tình huống khác nhau phát sinh. Nên để đảm bảo tính an toàn quý khách hàng nên lựa chọn công ty có kinh nghiệm để xử lý một cách nhanh chóng, chính xác các vấn đề có thể xảy ra.

Năng lực thực hiện bảo vệ của công ty
Năng lực thực hiện bảo vệ của công ty

Chất lượng thiết bị hiện đại

Trong quá trình làm nhiệm vụ tất cả nhân viên đều phải được trang bị các công cụ hỗ trợ hiện đại như bộ đàm, thiết bị theo dõi, camera nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Đội ngũ an ninh dịch vụ bảo vệ ngày Tết cũng cần được huấn luyện cách quan sát, sử dụng thiết bị giúp đảm bảo an toàn cho mục tiêu.

Phạm vi hoạt động

Phạm vi hoạt động cũng là một trong những yếu tố đánh giá được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hay không. Nếu công ty đó có thể triển khai công việc ở nhiều khu vực trên toàn quốc chứng tỏ công ty này có năng lực cũng như kinh nghiệm.

Phạm vi hoạt động của đơn vị bảo vệ
Phạm vi hoạt động của đơn vị bảo vệ

3. Các nhiệm vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ thực hiện

Sau đây chính là các nhiệm vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ thực hiện với dịch vụ bảo vệ ngày Tết:

 • Bảo vệ mục tiêu được khách hàng chỉ định an toàn.
 • Đảm bảo, duy trì an ninh trật tự cho mục tiêu.
 • Phòng ngừa, ngăn chặn, xử lý các tình huống có thể xảy ra ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ.
 • Bảo vệ ngày Tết nhận bàn giao, niêm phong bằng văn bản đối với mục tiêu và tài sản bảo vệ.
 • Thực hiện báo cáo tình hình định kỳ bằng hình ảnh, video cho khách hàng theo yêu cầu.
 • Đội ngũ an ninh có thể thực hiện một vài công việc khác mà quý khách hàng nhờ như chăm sóc thú cưng, tưới cây, thắp hương…
 • Khi kết thúc sẽ bàn giao lại toàn bộ các mục tiêu bảo vệ và lấy giấy xác nhận hoàn thành từ khách hàng.
Bảo vệ mục tiêu được khách hàng chỉ định an toàn
Bảo vệ mục tiêu được khách hàng chỉ định an toàn

4. Tại sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại Bảo vệ Ngày & Đêm?

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là một trong những đơn vị uy tín nhất trên toàn quốc mà mọi người nên sử dụng. Để biết rõ hơn nữa về các lý do quý khách hàng hãy tiếp tục theo dõi phần sau đây.

4.1. Cam kết của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm quý khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng. Tất cả những nhân viên điều được trải qua quá trình đào tạo chuẩn chỉ và liên tục nâng cao năng lực nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu có bất kỳ một sự cố nào ảnh hưởng đến tài sản đều sẽ được khắc phục, thông báo đến quý vị và đền bù theo quy định trong hợp đồng.

4.2. Kinh nghiệm lâu năm về dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Với kinh nghiệm lâu năm của mình trong việc bảo vệ ngày Tết nói riêng và dịch vụ bảo vệ nói chung công ty đã và đang phục vụ rất nhiều khách hàng cá nhân trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó Ngày và Đêm cũng là đối tác của các công ty lớn có thể kể đến như Vincom, Saroma Villa, VNVC…

Về sự an toàn, tận tâm và chuyên nghiệp nhiều công ty, tập đoàn lớn đã tin tưởng và thuê bảo vệ ngày Tết tại Bảo vệ Ngày và Đêm.

Những đối tác đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết của chúng tôi
Triển khai hợp đồng bảo vệ chuyên nghiệp tại Vincom Plaza Thanh Hóa
Triển khai hợp đồng bảo vệ chuyên nghiệp tại Vincom Plaza Thanh Hóa
Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Saroma Villa – Khu đô thị Sala Quận 2
Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Saroma Villa – Khu đô thị Sala Quận 2

Ngoài ra chúng tôi đã từng cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại một số địa điểm:

4.3. Hồ sơ pháp lý của Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được thành lập từ ngày 12/ 8/ 2003 bởi cựu công an và sĩ quan quân đội. Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận đạt đủ điều kiện an ninh trật tự và hoạt động trên toàn bộ lãnh thổ Việt bởi bộ công an.

Trong suốt quá trình hoạt động của minh công ty đã nhận được rất nhiều những bằng khen khác nhau như thương hiệu uy tín chất lượng trao bởi bộ khoa học và công nghệ, ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh tặng bằng khen. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể an tâm về tính pháp lý, độ uy tín của Bảo vệ Ngày & Đêm.

4.4. Năng lực nghiệp vụ bảo vệ ngày Tết của Bảo vệ Ngày & Đêm

Để mang lại hiệu quả cao nhất cho dịch vụ bảo vệ ngày Tết công ty đã xây dựng tất cả phương án cho từng loại mục tiêu cần được bảo vệ và liên tục thay đổi nhằm đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Say đây là một số nghiệp vụ thuê bảo vệ ngày Tết Nguyên Đán cụ thể:

 • Quản lý người và các phương tiện ra vào khu vực bảo vệ.
 • Xử lý nhanh chóng các tình huống gây mất trật tự, an ninh công cộng.
 • Nghiệp vụ bảo vệ, quản lý tính toàn vẹn cho tài sản.
 • Bảo vệ ngày Tết phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình bảo vệ.
 • Kiểm soát các vấn đề khẩn cấp có thể xảy ra như cháy, nổ.
  Năng lực nghiệp vụ bảo vệ ngày Tết vô cùng chuyên nghiệp

4.5. Năng lực triển khai dịch vụ của công ty

Bảo vệ Ngày & Đêm có thể nói là đơn vị có năng lực triển khai dịch vụ bảo vệ tốt nhất hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại công ty đã có 30 chi nhánh trên toàn quốc và hơn 7000 nhân viên tất nhiên sẽ không ngừng gia thêm trong tương lai. Từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

4.6. Năng lực xử lý tình huống khẩn tại dịch vụ bảo vệ ngày Tết

Trong quá trình thực hiện bảo vệ ngày Tết khi có bất kỳ một tình huống khẩn cấp nào diễn ra đội ngũ an ninh sẽ triển khai nghiệp vụ và thiết lập đội phản ứng nhanh nhằm ngăn chặn, xử lý. Thêm vào đó là nhờ đến sự trợ giúp của các lực lượng chức năng như công an, cảnh sát.

Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp vào ngày Tết
Năng lực xử lý tình huống khẩn cấp ngày Tết của Bảo vệ Ngày & Đêm

4.7. Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm

Công ty hiểu rằng để mang lại hiệu quả trong dịch vụ bảo vệ ngày Tết phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng nhân viên. Chính vì vậy, Ngày và Đêm đã liên kết với các đơn vị cung cấp nguồn lực và lựa chọn ra những ứng viên đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ bản mà chúng tôi đặt ra.

Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm
Năng lực tuyển dụng và đào tạo của Bảo vệ Ngày & Đêm

Sau đó nhân viên sẽ phải trải qua một quá trình đào tạo, rèn luyện, học hỏi kỹ năng để nâng cao nghiệp vụ và nhận chứng chỉ hành nghề. Giảng viên và giáo trình đào tạo đều là những người đã có kinh nghiệm hoặc đến từ học viện an ninh nhằm mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

4.8. Hỗ trợ trang bị công cụ chuyên nghiệp cho bảo vệ

Ngoài việc trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp toàn bộ nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm đều được trang bị đầy đủ những công cụ hỗ trợ để mang lại hiệu quả cao trong dịch vụ. Tất nhiên rằng họ cũng cần huấn luyện cách sử dụng và cấp chứng chỉ đàng hoàng.

Mọi thiết bị hỗ trợ mà công ty đang sử dụng đều được được cơ quan quản lý hành chính về an ninh trật tự cấp để quản lý có thể kể đến một vài công cụ như:

 • Bộ đàm
 • máy tuần tra
 • Gậy sắt
 • Dùi cui điện
 • Đèn pin
 • Ủng áo mưa
 • Sổ sách
Nhân viên tại công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được trang bị đầy đủ
Nhân viên tại công ty Bảo vệ Ngày & Đêm được trang bị đầy đủ

4.9. Trang bị gói bảo hiểm vật chất

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày Tết quý khách hàng sẽ được trang bị thêm gói bảo hiểm vật chất nhằm hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang cung cấp gói bảo hiểm với mức chi phí lên đến 25 tỷ đồng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó mục tiêu cho chúng tôi bảo vệ.

4.10. Đánh giá chúng tôi trên Google Maps

5. Báo giá dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại Bảo vệ Ngày & Đêm

Đối với dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại Bảo vệ Ngày & Đêm được chi thành hai loại gồm mục tiêu cố định và mục tiêu di động. Nên giá thành có thể thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, số lượng nhân viên an ninh, thời gian bảo vệ.

Chính vì vậy, quý khách hàng hãy để lại email của mình. Chúng tôi sẽ nhanh chóng mang đến bảng giá dịch vụ chi tiết nhất.

  Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ bảo vệ ngày Tết tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. Để hiểu rõ hơn nữa về các vấn đề như phương án bảo vệ hay có như cầu sử dụng dịch vụ quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty thông qua liên hệ bên dưới.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ Số 7 Đường 7, Khu phố 5, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM.
  Hotline (028) 225 35 426 / (028) 225 35 427
  Fax (028) 22 53 64 26
  Email nds.hcm@nightdaysecurity.com

   

  ~~0o0~~

  Xem thêm các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khác của chúng tôi tại đây:

  Bảo vệ yếu nhân – VIP

  Bảo vệ sự kiện, lễ hội

  Bảo vệ mục tiêu cố định

  Bảo vệ mục tiêu di động

  Bảo vệ khu công nghiệp

  Bảo vệ nhà máy, xí nghiệp

  Bảo vệ nhà hàng

  Bảo vệ văn phòng

  Bảo vệ trường học

  Bảo vệ tòa nhà

  Bảo vệ ngân hàng

  Bảo vệ kho xưởng

  Bảo vệ chung cư

  Bảo vệ giữ xe

  Bảo vệ ngày Tết