Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trung tâm thương mại Tản Đà Court

Sáng ngày 01/07/2023, Bảo vệ Ngày và Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Trung tâm thương mại Tản Đà Court tọa lạc tại 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

I. Dịch vụ bảo vệ Trung Tâm Thương Mại Uy Tín, chuyên nghiệp

Mục tiêu Tòa nhà Tản Đà Court Building tọa lạc trên cung đường mặt tiền, thuộc khu vực đô thị sầm uất, đây là địa điểm có nút giao thông thuận tiện di chuyển sang các quận, tỉnh lân cận. Tản Đà Court Building có thiết kế theo phong cách hiện đại và được trang bị đầy đủ các tiện ích của một văn phòng làm việc. TTTM Tản Đà Court có 2 hầm và 25 tầng, cung cấp hơn 20.000m2 diện tích văn phòng cho thuê để hoạt động kinh doanh.

dịch vụ bảo vệ

Các trung tâm thương mại thường là những nơi tập trung đông người, nhiều tầng lầu, lượng người ra vào tự do, rất khó kiểm soát mặc dù đã lắp camera an ninh. Nơi đây dễ bị những đối tượng có hành vi xấu để ý, trà trộn vào trộm cắp, phá hoại, gây rối làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây cũng như dễ xảy ra cháy nổ. Chính vì vậy, TTTM nào cũng cần có lực lượng nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, không chỉ đảm bảo an toàn cho tòa nhà 24/7, giúp giải đáp các thắc mắc của khách hàng mà còn đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn theo các tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe, trình độ, nghiệp vụ để có thể đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng, tòa nhà Tản Đà Court đã đặt toàn bộ niềm tin vào Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

II. Công tác đào tạo trước khi triển khai mục tiêu TTTM Tản Đà Court

Trước khi triển khai mục tiêu, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tổ chức buổi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu, cụ thể các vị trí tại Trung Tâm Thương Mại Tản Đà Court, nội dung bám sát thực tiễn tại mục tiêu, cụ thể:

1. Huấn luyện nghiệp vụ tại các vị trí bảo vệ

Sau khi tiến hành khảo sát, công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã lên phương án dịch vụ bảo vệ cụ thể. Các nhân viên bảo vệ được phân chia ở các vị trí khác nhau, nhưng phải phối hợp chặt chẽ cùng nhau để đảm bảo an ninh an toàn cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà.

Những lưu ý quan trọng đối với nhân viên dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại:

  • Vị trí cổng chính: Nhân viên dịch vụ bảo vệ ở vị trí này cần có kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt, thái độ vui vẻ, lịch sự, hòa nhã, luôn chủ động giúp đỡ và hỗ trợ đối với CBNV tòa nhà hoặc khách đến TTTM.
  • Vị trí tuần tra: Nhân viên dịch vụ bảo vệ tuần tra cần chú ý nhắc nhở những đối tượng không chấp hành quy định của tòa nhà. Đảm bảo công tác tuần tra thường xuyên, liên tục để phát hiện kịp thời và ngăn chặn các đối tượng khả nghi.
  • Vị trí giao nhận hàng hóa tại kho của TTTM: Nhân viên dịch vụ bảo vệ tại khu vực này phải ghi chép một cách rõ ràng, cụ thể các hóa đơn giao nhận tất cả các sản phẩm. Đặc biệt kiểm soát chặt chẽ quy định cấm hút thuốc khu vực kho cũng như trong quá trình giao nhận các sản phẩm.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

2. Huấn luyện kỹ năng sử dụng thiết bị PCCC

PCCC là một trong những nội dung đào tạo không thể thiếu trong nghiệp vụ bảo vệ, việc phòng ngừa cháy nổ cũng như sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy như: bình bột và CO2 đúng cách sẽ giúp bảo vệ kịp thời xử lý trong các trường hợp khẩn cấp và hạn chế tối thiểu những thiệt hại về tài sản tại mục tiêu. Đặc biệt, tòa nhà văn phòng thường có những phòng kín và có nhiều thiết bị điện tử nên ưu tiên sử dụng thiết bị chữa cháy là bình CO2.

Bên cạnh huấn luyện sử dụng và cách thức phân biệt thiết bị chữa cháy, cán bộ nghiệp vụ còn chia sẻ những kinh nghiệm khi sử dụng thiết bị chữa cháy và một số lưu ý khi sử dụng để bảo vệ có thể tránh những trường hợp làm bị thương người xung quanh và cá nhân họ.

Công tác đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên dịch vụ bảo vệ luôn được Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm chú trọng, giúp bảo vệ có khả năng xử lý nhạy bén và phán đoán tốt các tình huống xấu xảy ra, đồng thời có những giải pháp xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài những nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu tại mục tiêu TTTM, các cán bộ nghiệp vụ của công ty còn đưa ra những tình huống giả định khi khách hàng đến TTTM mà bị mất đồ hoặc gặp trục trặc cần nhân viên dịch vụ bảo vệ giải quyết nhằm nâng cao khả năng xử lý tình huống cho đội ngũ nhân viên bảo vệ hiệu quả nhất.

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.