Bảo Vệ Ngày & Đêm tập huấn chuyên đề “kiểm soát an ninh” mô hình nhà máy sản xuất

Với đội ngũ chuyên môn cao, phương án kiểm soát an ninh, chất lượng hiệu quả, Bảo vệ Ngày & Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều nhà máy, xí nghiệp với thương hiệu và tên tuổi lớn trong cả nước, có thể kể đến như: Nhà máy TTI, Jabil, Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2, Nhà máy ABBOTT, Wipro Việt Nam, Suntory Pepsico Vietnam, Mercedes Benz, …

kiểm soát an ninh nhà máy

Việc cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho một nhà máy không chỉ đòi hỏi phải đảm bảo an ninh và an toàn tài sản cho toàn nhà máy, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động liên tục, hiệu quả của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc thường xuyên, liên tục củng cố trau dồi nghiệp vụ, Bảo vệ Ngày & Đêm không ngừng cập nhật nâng cao kiến thức và kỹ năng để có thể ứng phó với các tình huống an ninh ngày càng phức tạp cũng như những yêu cầu khắt khe từ phía đối tác khách hàng. Ngày 10/04/2024 vừa qua, Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề “Kiểm Soát An Ninh” mô hình nhà máy sản xuất cho cán bộ và nhân viên công ty.

kiểm soát an ninh nhà máy

Mở đầu chuyên đề là phần giới thiệu về an ninh nhà máy, nhấn mạnh vào những nguy cơ và hậu quả của việc không kiểm soát an ninh đúng cách. Từ đó, đưa ra những phương pháp nhận biết và đánh giá nguy cơ rủi ro trong môi trường sản xuất để xử lý tình huống một cách hiệu quả.

kiểm soát an ninh nhà máy

Buổi tập huấn đã diễn ra sôi nổi với các câu hỏi thảo luận từ những cán bộ, nhân viên với những vấn đề cụ thể về kiểm soát an ninh nhà máy góp phần làm cho buổi tập huấn trở nên sống động và hữu ích hơn.

kiểm soát an ninh nhà máy

Ngoài các nội dung cơ bản về an ninh, an toàn, PCCC, chuyên đề còn cập nhật những thông tin mới về các tiêu chuẩn quốc tế như CT-PAT, những yêu cầu khắt khe của các đối tác khách hàng quốc tế, tập đoàn, cách thức tuân thủ và làm đúng quy trình để giúp phòng ngừa và xử lý các tình huống đe dọa an ninh, an toàn mục tiêu. 

kiểm soát an ninh nhà máy

Dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đảm bảo mang đến một môi trường an toàn cho hoạt động sản xuất, vận hành của nhà máy. Với đội ngũ bảo vệ có kỹ năng, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất đảm bảo rằng mọi biện pháp kiểm soát an ninh đều được triển khai và duy trì một cách hiệu quả đồng thời nhân viên được đào tạo bài bản. Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm sẽ là đối tác tin cậy để kiểm soát an ninh nhà máy tối đa.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.