Bảo Vệ Sự Kiện Khai Trương ứng dụng kỹ thuật số Whistle tại TP.HCM

Whistle – ứng dụng mạng xã hội video ngắn kỹ thuật số phát triển bởi Click Network Technology Ltd (đăng ký kinh doanh tại Singapore) đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

Đồng hành cùng sự kiện khai trương ứng dụng trên, sáng nay, ngày 20/04/2024 tại TP.HCM, đội ngũ Bảo vệ Ngày & Đêm đã có mặt tại 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM, để đảm bảo cho sự kiện khai trương được diễn ra thành công và tốt đẹp. 

Bảo Vệ Sự Kiện

Với sứ mệnh bảo đảm tình hình an ninh trật tự, bảo vệ người tham dự và tài sản của quý khách hàng, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết đem lại dịch vụ bảo vệ sự kiện chất lượng và tin cậy nhất, với các tiêu chí: 

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp: Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tập hợp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật bảo vệ và xử lý tình huống khẩn cấp, có kinh nghiệm trong việc quản lý an ninh sự kiện.
  • Quản lý an ninh toàn diện: Chúng tôi sẽ tổ chức và quản lý an ninh toàn diện cho sự kiện, đảm bảo việc kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào và giám sát kỹ lưỡng để ngăn chặn mọi vấn đề có thể xảy ra.
  • Kiểm soát ra vào: Xác định và quản lý lưu lượng người tham dự, đảm bảo chỉ những người được phép tham dự sự kiện mới có thể tiếp cận không gian.
  • Phương án xử lý khẩn cấp: Bảo Vệ Ngày & Đêm đã chuẩn bị kỹ lưỡng về phương án đáp ứng khẩn cấp và sơ tán, đảm bảo rằng mọi tình huống sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, đổi mới liên tục làm động lực, chất lượng dịch vụ làm nền tảng, không ngừng thúc đẩy phát triển ngành dịch vụ bảo vệ, đồng thời đóng góp tích cực cho an ninh Đất nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện Whistle:

Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo Vệ Sự Kiện

Bảo Vệ Sự Kiện

 


Xem thêm

ứng dụng kỹ thuật số Whistle

Sự kiện ra mắt Whistle – ứng dụng mạng xã hội video ngắn kỹ thuật số ra mắt tại TP.HCM ngày 20/04 đã thu hút sự tham gia của gần 500 khách mời. 

Whistle Video Blog là một ứng dụng xã hội video ngắn cấp sinh thái, áp dụng kiến ​​trúc công nghệ tiên tiến và mô hình kinh doanh sáng tạo để vận hành, không chỉ tích hợp video ngắn, phát sóng trực tiếp, mạng xã hội, IM, trung tâm mua sắm và các tính năng đặc biệt khác mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng thanh toán và giao diện chương trình nhỏ. Nó nhằm mục đích cung cấp cho người dùng và đối tác của chúng tôi trải nghiệm tương tác sống động hơn và hệ sinh thái kinh doanh phong phú hơn.

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.