Bảo vệ Ngày & Đêm: Huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp NDS PRO

Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp với chương trình đào tạo dành riêng cho từng cấp độ khác nhau, nhằm đảm bảo mọi nhân viên đều được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho các yêu cầu và trách nhiệm công việc cụ thể của mình. 

nghiệp vụ chuyên nghiệp

Sáng nay, ngày 31/01/2024, tại văn phòng chính công ty dịch vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm, TP HCM, Phòng nghiệp vụ đã tổ chức buổi huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp cho một nhà máy lớn sắp triển khai, với các nội dung chính như sau: 

  • Tổng quan về mục tiêu, mô tả công việc và nhiệm vụ của từng vị trí bảo vệ. 
  • Các quy trình nghiệp vụ áp dụng CT-PAT: Quy trình kiểm soát công nhân, khách và nhà thầu ra vào nhà máy, phương tiện ra vào. 
  • Kỹ năng ứng xử và xử lý các tình huống dành cho bảo vệ chuyên nghiệp.
  • Các tình huống nâng cao, phương án xử lý sự cố dành cho cấp cán bộ đội, chỉ huy và giám sát mục tiêu. 

nghiệp vụ chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo được biên soạn dựa trên tình hình thực tế tại địa điểm mục tiêu kết hợp với kinh nghiệm từ các mô hình tương tự, cán bộ huấn luyện đã tích hợp các tình huống đã xảy ra và cả tình huống giả định vào quá trình đào tạo, tạo điều kiện cho việc thảo luận và đề xuất các hướng xử lý tối ưu.

nghiệp vụ chuyên nghiệp

Khác biệt hóa, chuyên môn hóa! Bằng cách này, mỗi cán bộ nhân viên Ngày & Đêm đều nhận được sự đào tạo chuyên sâu và thiết thực hóa nội dung để đáp ứng được yêu cầu công việc và sự chuyên nghiệp của mình, không bị trùng lặp nội dung, không lãng phí thời gian và nguồn lực. Buổi huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp NDS PRO không chỉ là một phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ an ninh mà còn là minh chứng cho cam kết không ngừng phát triển và hoàn thiện của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.