BẢO VỆ SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG SSI NĂM 2024

Đại hội đồng cổ đông SSI năm 2024 vừa diễn ra tại Hội trường Dinh Thống Nhất – 135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP.HCM, với sự tham gia của hơn 500 cổ đông, cộng đồng doanh nghiệp và các đơn vị truyền thông lớn của cả nước. Với quy mô và tầm quan trọng của Đại hội, việc có một đội ngũ an ninh chuyên nghiệp để đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp là điều không thể thiếu. Giữa hàng trăm công ty bảo vệ trong khu vực, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã được Công ty Cổ phần chứng khoán SSI tin tưởng lựa chọn.

bảo vệ sự kiện

Ngày 25/04/2024, đội ngũ bảo vệ sự kiện – Bảo Vệ Ngày & Đêm đã có mặt từ sớm tại sảnh chính Dinh Thống Nhất – nơi diễn ra Đại Hội để đảm bảo an ninh, an toàn cũng như hỗ trợ cho hàng trăm doanh nghiệp và truyền thông tới tham dự.

bảo vệ sự kiện đại hội cổ đông thường niên SSI năm 2024

Để đảm bảo cho sự kiện diễn ra thành công và tốt đẹp nhất, đội ngũ Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn đưa ra những quy trình rõ ràng chuyên biệt cho từng sự kiện, cụ thể sự kiện Đại Hội Đồng Cổ Đông SSI như sau:

  • Chuẩn Bị Kỹ Lưỡng Trước Sự Kiện: Trước khi sự kiện diễn ra, đội ngũ bảo vệ Ngày & Đêm đã tiến hành các bước chuẩn bị kỹ lưỡng. Từ việc đánh giá rủi ro, lập kế hoạch an ninh chi tiết, cho đến việc phối hợp với các đơn vị tổ chức để hiểu rõ quy mô và yêu cầu cụ thể của sự kiện.
  • Đảm Bảo An Ninh Từng Khu Vực: Khu vực đón tiếp, phòng họp, và các khu vực chức năng khác được bố trí nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm và trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ phù hợp với từng khu vực như: tai nghe, bộ đàm, gậy sắt, ô che cho khách,… Họ không chỉ giữ gìn trật tự và an ninh mà còn hỗ trợ định hướng và thông tin cho khách tham dự cũng như hỗ trợ che ô cho khách tham dự khi tới sự kiện. 
  • Nhân viên bảo vệ sự kiện được đào tạo các kỹ năng riêng biệt thường sử dụng trong sự kiện, như: kỹ năng xử lý khủng hoảng, giao tiếp và hỗ trợ khách hàng, đảm bảo mỗi nhân viên đều có thể xử lý mọi tình huống một cách chuyên nghiệp nhất.

bảo vệ sự kiện

Đại hội Đồng Cổ đông SSI năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp mà không gặp phải bất kỳ sự cố an ninh nào. Điều này thể hiện sự thành công và chuyên nghiệp của ban tổ chức trong việc lập kế hoạch và chọn lựa chính xác các đơn vị đối tác, trong đó có lực lượng bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Ngày & Đêm.

Với những trường hợp khẩn cấp, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm vẫn có thể huy động lực lượng sẵn sàng có mặt ngay lập tức để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

bảo vệ sự kiện đại hội cổ đông thường niên SSI năm 2024

bảo vệ sự kiện đại hội cổ đông thường niên SSI năm 2024

bảo vệ sự kiện đại hội cổ đông thường niên SSI năm 2024

bảo vệ sự kiện đại hội cổ đông thường niên SSI năm 2024

bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện

bảo vệ sự kiện


Xem thêm:

Công ty Cổ phần chứng khoán SSI

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.

Hiện nay, Công ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Sự kiện Đại hội đồng cổ đông SSI được tổ chức hàng năm để đặt ra nhiều nhiệm vụ, kế hoạch phát triển phù hợp với sự vận động mạnh mẽ, sẵn sàng nâng hạng thị trường, dựa trên phương châm hành động bền vững, hiệu quả minh bạch mà công ty đã hoạch định.

 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.