Triển khai dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp tại Tòa nhà Pearl 5 Tower

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ Tòa nhà Pearl 5 Tower, tòa nhà mang đẳng cấp quốc tế tọa lạc ngay trung tâm tài chính TP HCM, sát với Dinh Độc Lập và gần kề nhiều Sở – Ban – Ngành.

Sáng nay, ngày 25/04/2024 lực lượng nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã có mặt tại tòa nhà Pearl 5 Tower để chuẩn bị cho công tác triển khai dịch vụ bảo vệ.

dịch vụ bảo vệ tòa nhà Pearl 5

Mục tiêu Tòa nhà Pearl 5 Tower tọa lạc tại 5 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, với nhiều cơ quan, doanh nghiệp, trường học, trung tâm thương mại,… lân cận. Bên cạnh đó, Tòa nhà nằm gần các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Lê Quý Đôn, Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng Tám,… nhiều phương tiện qua lại. 

dịch vụ bảo vệ tòa nhà Pearl 5

Tòa nhà gồm 18 tầng văn phòng và 3 tầng hầm đỗ xe, với tổng diện tích sàn cho thuê lên đến 10.000 m², thu hút một lượng lớn người ra vào mỗi ngày. Mặc dù đã được trang bị hệ thống camera an ninh, nhưng vẫn tồn tại nguy cơ từ các hành vi phá hoại, trộm cắp và gây rối. Do đó, Tòa nhà Pearl 5 Tower đã tin tưởng lựa chọn đơn vị Bảo Vệ Ngày & Đêm để cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, hoạt động liên tục 24/7. 

Với 21 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà và đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản. Trước khi triển khai, chúng tôi đã thực hiện đánh giá an ninh chi tiết tại Pearl 5 Tower, từ đó xác định các điểm mạnh, điểm yếu và tiềm ẩn rủi ro. Qua đó, xây dựng kế hoạch bảo vệ chính xác và hiệu quả nhất khi cung cấp dịch vụ bảo vệ Tòa nhà:

  • Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn sử dụng song song 2 phương án tuần tra và hệ thống tự động như: camera giám sát để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối tại tòa nhà. 
  • Ngăn chặn và ngăn cản những hành vi vi phạm, xâm nhập và lợi dụng việc khai thác thông tin trong các cửa hàng và trung tâm thương mại tòa nhà.
  • Xây dựng các giải pháp, phương án đề phòng để ngăn ngừa những nguy cơ như tai nạn lao động và hỏa hoạn tại tòa nhà.
  • Tiến hành đào tạo đều đặn cho nhân viên bảo vệ tòa nhà về các phương pháp phòng cháy chữa cháy và kiểm soát sự cố.
  • Ứng phó nhanh chóng với tình huống khẩn cấp: Các nhân viên bảo vệ được trang bị kỹ năng và phương tiện cần thiết để ứng phó nhanh chóng và hiệu quả với mọi tình huống khẩn cấp như hỏa hoạn, trộm cắp, hay các sự cố khác.
  • Đặc biệt, chú trọng vào kỹ năng giao tiếp và thái độ phục vụ để đảm bảo tiếp đón và hướng dẫn khách ra vào tòa nhà một cách chu đáo, tạo ra trải nghiệm tích cực cho mọi khách hàng.

Tòa nhà cao cấp thường nằm ở trung tâm thành phố, phương tiện giao thông đông đúc, phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao, thậm chí có nhiều người nước ngoài, chính vì vậy, bên cạnh nghiệp vụ bảo vệ thông thường, người bảo vệ còn cần phải có chuyên môn phù hợp với đặc thù của mục tiêu: tiêu chuẩn ngoại hình, tác phong nhanh nhẹn, cư xử hòa nhã, khéo léo, lịch sự với khách hàng. 

Tất cả những yếu tố trên đã góp phần tạo nên thương hiệu Ngày & Đêm trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.