Tập huấn chuyên đề “An ninh Trật Tự” và “Sử dụng công cụ hỗ trợ” tại Mục tiêu

Trong bối cảnh an ninh trật tự ngày càng trở nên phức tạp và đa dạng, việc củng cố và nâng cao nhận thức, kỹ năng của lực lượng bảo vệ tại mỗi mục tiêu là vô cùng quan trọng. 

Ngày 15/03/2024, Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề An Ninh Trật Tự và Sử dụng công cụ hỗ trợ tại một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử cho lực lượng hơn 60 nhân viên bảo vệ đang thực hiện nhiệm vụ tại đây. Buổi tập huấn đã trang bị cho lực lượng bảo vệ chuyên trách những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn về công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại nơi làm việc. Từ đó, chủ động nắm bắt, kiểm soát tốt tình hình, xử lý tốt khi gặp những vấn đề nổi cộm liên quan đến tình hình an ninh trật tự đang diễn ra.

An ninh Trật Tự

Buổi đào tạo có 2 nội dung chính như sau:

  • An Ninh và Trật Tự: Nhận biết rủi ro và đưa ra giải pháp phòng chống các sự việc gây mất an ninh trật tự tại nơi làm việc.
  • Sử Dụng Công Cụ và Trang Thiết Bị hỗ trợ: Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các công cụ và trang thiết bị hỗ trợ để tăng cường hiệu quả trong công việc bảo vệ.

An ninh Trật Tự

1. An Ninh Trật Tự Tại “M”

Tại chuyên đề này, Đ/c Nguyễn Phương Nam (Cán bộ P.Nghiệp vụ) đã truyền đạt về sự cần thiết, mục đích và ý nghĩa của việc đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu. Từ đó, nâng cao nhận thức và ngăn chặn từ sớm, từ xa các nguy cơ gây mất an ninh trật tự. Hơn hết, nội dung chuyên đề đưa ra nhiều những tình huống cụ thể mà nhân viên bảo vệ có thể gặp phải trong quá trình làm việc, giúp chuyên đề trở nên dễ nhớ, dễ áp dụng kiến thức vào thực tế hơn.

An ninh Trật Tự

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm còn được tái đào tạo về kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống khẩn cấp và kiến thức về nghiệp vụ liên quan để đảm bảo rằng khách hàng đều cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. 

2. Sử Dụng Công Cụ và Trang Thiết Bị hỗ trợ

Tiếp nối chuyên đề An Ninh Trật Tự là chuyên đề đào tạo về cách thức sử dụng Công cụ và Trang thiết bị hỗ trợ như: dùi cui điện, gậy, súng bắn đạn nhựa,…để đối phó khi gặp tình huống khẩn cấp và nguy hiểm tại mục tiêu.

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Trong bối cảnh các tình huống rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, việc hiểu rõ về các công cụ và dụng cụ bảo vệ không chỉ là điều cần thiết mà còn là bắt buộc đối với nhân viên bảo vệ. 

Đ/c Nguyễn Hùng Huy (P.TGĐ CT TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm) đã nêu ra những đặc điểm cũng như công dụng của các công cụ, dụng cụ hỗ trợ và cách thức sử dụng như thế nào? trong hoàn cảnh nào? để tránh gây thương tích cho người sử dụng cũng như hạn chế, ngăn chặn người có hành vi vi phạm pháp luật chống trả, trốn chạy. Bên cạnh đó, Đ/c Huy cũng cảnh báo về nguy cơ gây thương tích cho người sử dụng và những người xung quanh nếu sử dụng không đúng cách.

Sử dụng công cụ hỗ trợ

Qua buổi tập huấn, đội ngũ nhân viên bảo vệ tại mục tiêu đã được trang bị đầy đủ kiến thức về an ninh trật tự, cách thức sử dụng công cụ, dụng cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và một số nội dung khác theo yêu cầu thực tiễn của mục tiêu cần bảo vệ.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã thể hiện cam kết của mình trong việc giữ vững an ninh trật tự tại các nhà máy và cơ sở sản xuất. Việc tổ chức các buổi tập huấn chuyên đề về nghiệp vụ bảo vệ không chỉ là nâng cao kỹ năng cho nhân viên bảo vệ mà còn là một minh chứng rõ ràng về sự cam kết mà Bảo Vệ Ngày & Đêm mang đến cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những nỗ lực đó, sẽ giúp cho mục tiêu trở nên an toàn hơn và có thể đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.