NDS tập huấn nâng cao Chuyên đề “Quản trị rủi ro”

Trong môi trường an ninh hiện đại, vai trò của các cán bộ quản lý, đội trưởng đội bảo vệ – những người trực tiếp điều hành các hoạt động hàng ngày của đội bảo vệ là vô cùng quan trọng. Để giải quyết những thách thức trong quá trình điều hành cũng như quản lý đội một cách hiệu quả, thì việc tập huấn nâng cao về nghiệp vụ và kỹ năng “Quản trị rủi ro” là không thể thiếu. 

quản trị rủi ro

Ngày 24/02/2024, tại VP điều hành chính, Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tổ chức khóa tập huấn nâng cao kỹ năng quan sát và phân tích toàn diện các nguy cơ rủi ro cho toàn thể cán bộ quản lý, đội trưởng đội bảo vệ.

quản trị rủi ro

Bám sát với các nội dung của chuyên đề “Quản trị rủi ro” mà Công ty đã triển khai quyết liệt nhiều năm qua, khóa tập huấn kỳ này tăng độ khó khi không đưa ra các mô tả cụ thể, mà buộc mỗi cán bộ phải quan sát thực tế và đưa ra nhận định, phân tích chi tiết cho chủ đề mà mình chọn phải. 

Với yêu cầu này, chương trình đào tạo đã thách thức các cán bộ phải vận dụng hết kiến thức và kỹ năng một cách linh hoạt vào các tình huống thực tế, trong đó có thể kể đến kỹ năng quan sát, kỹ năng phân tích, và kỹ năng ra quyết định đúng đắn, hiệu quả để giải quyết và phòng ngừa rủi ro một cách toàn diện nhất có thể. Những kỹ năng này đều rất quan trọng trong việc quản trị rủi ro và đòi hỏi sự sâu sát, trách nhiệm từ các cán bộ quản lý.

quản trị rủi ro

Khóa tập huấn chuyên đề “Quản trị rủi ro” nêu trên không chỉ rèn luyện khả năng phân tích toàn diện, mà còn thúc đẩy sự phát triển cá nhân, trau dồi năng lực chuyên môn của các cán bộ quản lý, đội trưởng. Ở Ngày & Đêm, phát triển và nâng cao bản thân liên tục là tiêu chí hàng đầu trong việc phát triển nhân sự, nhất là những nhân sự then chốt, đứng đầu. Từ đó, đóng góp tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp, đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

quản trị rủi ro

Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, thiết thực hóa trong từng nội dung đào tạo để đáp ứng yêu cầu công việc và nâng cao năng lực của từng cán bộ nhân viên. Các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên sâu không chỉ là một phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ an ninh, mà còn là minh chứng rõ ràng cho cam kết không ngừng phát triển và hoàn thiện của chúng tôi trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

Dù bất cứ vị trí làm việc nào, Bảo vệ Ngày & Đêm đều tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng với hình ảnh “HÀNH ĐỘNG MẠNH MẼ – GIỮ VỮNG NIỀM TIN”.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.