Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất

Ngày nay, dịch vụ khách hàng trong thời đại mới ngày càng được chú trọng và phát triển hơn cả. Ngành bảo vệ cũng thế, đối với một số mô hình đặc thù, nghiệp vụ bảo vệ không chỉ tập trung vào công tác đảm bảo an toàn, an ninh cho mục tiêu mà còn đặc biệt tập trung vào việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. 

Điều này có thể dễ thấy trong các lĩnh vực hoạt động như: trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện quốc tế và các dịch vụ công cộng khác. Tại đây, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn đảm bảo tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái cho khách hàng, góp phần mang đến trải nghiệm tích cực và cái nhìn thiện cảm cho đơn vị chủ quản – những đơn vị đang tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Ngày & Đêm. 

 chất lượng dịch vụ bảo vệ

Bảo vệ Bệnh viện Quốc tế Tâm Anh 

Trong cái nắng oi bức, nhân viên Bảo Vệ Ngày & Đêm cùng với màu áo trắng đặc trưng vẫn luôn hiện diện đầy sự chuyên nghiệp và tận tâm hướng dẫn khách hàng đến đúng nơi họ cần đến.

@nds_officially

Bảo Vệ Ngày & Đêm – Hết mình trong công việc #vnvc #tamanh #baovengayvademtaihcm #tuyendungbaove #vieclambaove #securityguard #xuhuongtiktok #ndsofficial #baovebenhvien #benhvientamanh

♬ nhạc nền – Bảo vệ Ngày & Đêm – Bảo vệ Ngày & Đêm

Tại Bệnh Viện Quốc tế Tâm Anh và các trung tâm tiêm chủng VNVC, hình ảnh nhân viên bảo vệ của Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn là một phần không thể thiếu trong mỗi khung cảnh phục vụ khách hàng. Họ không chỉ là những người đứng sau bức tường bảo vệ an ninh, mà còn là những người hết mình trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng.

Họ luôn sẵn sàng có mặt ngay lập tức để hỗ trợ mẹ bầu, người già yếu, cũng như những bệnh nhân khi cần sự chăm sóc đặc biệt, hướng dẫn và hỗ trợ khách đến thăm khám và chữa bệnh trong việc di chuyển và chờ đợi một cách nhẹ nhàng và chu đáo nhất có thể. 

phục vụ khách hàng

“Lấy khách hàng làm trung tâm” là yếu tố không thể thiếu trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ. 

Bằng cách tôn trọng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết tận tâm phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

phục vụ khách hàng

Tại những nơi công cộng như trung tâm thương mại, sân bay, hoặc các đơn vị dịch vụ y tế như bệnh viện, trung tâm tiêm chủng, người bảo vệ thường là những người mà khách hàng tìm đến để giải quyết những thắc mắc, nhất là tìm đường đến khu vực họ cần.

Chính vì vậy, nhân viên bảo vệ phải luôn nắm rõ địa hình, bản đồ khu vực để sẵn sàng cung cấp thông tin, hướng dẫn đường đi và giải quyết các vấn đề an ninh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sự xuất hiện của mỗi nhân viên bảo vệ giúp khách hàng cảm thấy sự chào đón và an tâm hơn. 

chăm sóc khách hàng

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ mỗi ngày. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những nỗ lực đó, sẽ giúp cho mục tiêu trở nên an toàn hơn và có thể đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển bền vững của khách hàng.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.