Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai mục tiêu mới – Công ty Techtronic Industries (TTI)

Sáng nay ngày 20/04/2023, Công ty Bảo Vệ Ngày Và Đêm tự hào được cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy công ty TTI tọa lạc tại KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. HCM.

cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhà máy công ty TTI tọa lạc tại KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Mục tiêu TTI được thành lập năm 1985, nhà máy sản xuất tại KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi nằm tại khu ngoại ô TP.HCM. Công ty TTI chuyên sản xuất các công cụ dụng cụ máy, phụ kiện, thiết bị ngoài trời,.. là các sản phẩm có giá trị cao cần được bảo vệ an toàn tránh tình trạng thất thoát, mất cắp tài sản.

Bên cạnh đó, công ty TTI có hơn 47.000 cán bộ và công nhân viên làm việc tại nhà máy. Những lần công nhiên viên ra vào ca làm với số lượng lớn, khó có thể kiểm soát được những tình huống như nhân viên thông đồng với nhau thẩu táng sản phẩm của công ty mang ra ngoài tiêu thụ. Hơn thế nữa, KCN Tân Phú Trung nằm ngay trên Quốc lộ 22 nhiều phương tiện đi lại do tiếp giáp với các tỉnh thành lớn như Tây Ninh, Hóc Môn ( TP.HCM), Bình Dương, Long An nên nhiều đối tượng có hành vi xấu dễ dàng trà trộm vào nhà máy trộm cắp và phá hoại tài sản. 

dịch vụ bảo vệ nhà máy

Để có thể đảm bảo được an ninh khu vực và tài sản cho công ty, TTI đã đặt toàn bộ miền tin lựa chọn công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp làm đối tác. Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Trước khi triển khai mục tiêu TTI, lực lượng bảo vệ đã được đào tạo kỹ lưỡng tất cả những kỹ năng về nghiệp vụ chuyên nghiệp, phương án đảm bảo an ninh trật tự tại mục tiêu và khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn, hiệu quả. Ngoài những nghiệp vụ chuyên nghiệp các nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm còn được rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, tự vệ…

dịch vụ bảo vệ nhà máy cho công ty TTI

Với phương án bảo vệ chuyên nghiệp, khoa học cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ giá tốt, uy tín.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3.7 / 5. Vote count: 3

No votes so far! Be the first to rate this post.