Văn hóa doanh nghiệp giúp thúc đẩy hiệu quả làm việc và sự gắn bó của nhân viên

Việc đảm bảo an ninh và an toàn mục tiêu là ưu tiên hàng đầu trong công tác bảo vệ. Đặc biệt trong các dịp Lễ, Tết, công tác trực Tết thường gặp nhiều khó khăn, nguy cơ trộm cắp, đột nhập dễ xảy ra khi nhân viên mang tâm lý chủ quan, lơ là trong công việc.

Nhiều năm liên tục, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã luôn được đảm bảo giữ vững được tình hình an ninh trật tự, an toàn tài sản và công tác phòng chống cháy nổ qua các dịp Lễ, Tết, được khách hàng đánh giá là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đáng tin cậy.

văn hóa doanh nghiệp

Tất cả những thành quả trên là nhờ các chính sách kiểm soát chất lượng hiệu quả cùng với văn hóa doanh nghiệp đã có tác động tích cực đến môi trường làm việc, năng suất lao động, sự gắn kết của nhân viên, từ đó tạo nên uy tín của Bảo vệ Ngày & Đêm.  

văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp “Ngày Đêm một nhà” với những hành động cụ thể chăm lo đời sống cho nhân viên trực tết đã được các Đội trưởng áp dụng nhiều cách khác nhau phù hợp với tình hình thực tế của từng Đội.

  •  Đội trưởng Nguyễn Văn Thảo BD01 với quy mô quân số gần 100 nhân viên đã tổ chức sắp xếp công việc khoa học, thiết lập tổ hậu cần chia thành 2 nhóm luân phiên hỗ trợ nhau để luôn đảm bảo lương thực và thức ăn cho cả đội vào các ngày Tết.

văn hóa doanh nghiệp

  •  Đội trưởng Cao Văn On ĐN04 có sự sâu sát với từng nhân viên, thường xuyên thăm hỏi và biết hoàn cảnh của mỗi người để sắp xếp ca hợp lý, phân bổ thời gian cho anh em có thể về thăm gia đình trong dịp Tết mà vẫn đảm bảo ca trực đủ người, đảm bảo an toàn mục tiêu.

văn hóa doanh nghiệp

  •  Đội trưởng Huỳnh Văn Quí SG08 ngoài chế độ Tết của Công ty thì vẫn luôn đến tận nơi lì xì tận tay cho từng nhân viên, bên cạnh đó vẫn luôn đảm bảo thức ăn cho nhân viên trực tết (Thời điểm tết ở khu vực TPHCM rất khó tìm chỗ mua thức ăn và giao đồ ăn).

văn hóa doanh nghiệp

  •  Đội trưởng Tô Thanh Cường NB04 chuẩn bị sẵn mỗi mục tiêu ít nhất 1 thùng mì và 1 hộp café, cùng với sự phân bổ luân phiên ca hợp lý, đảm bảo đời sống tinh thần cho mỗi nhân viên.

văn hóa doanh nghiệp

Những hành động tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa to lớn trong việc tạo động lực và củng cố tinh thần, trách nhiệm khi làm việc của nhân viên, từ đó xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, tạo nên một tổ chức đoàn kết và dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.