Tập huấn chuyên đề “Quản trị rủi ro” mô hình bệnh viện và trung tâm tiêm chủng

Ngày 25/3/2024, tại VP điều hành chính Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, Số 7 đường số 7, P.An Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM, gần 100 cán bộ của Công ty Ngày & Đêm đã có buổi giao ban vô cùng sôi nổi với nhiều nội dung thiết thực, hấp dẫn. 

quản trị rủi ro bệnh viện quốc tế

Bên cạnh các nội dung thường kỳ, Công ty tiếp tục tổ chức tập huấn chuyên đề “Quản trị rủi ro” mô hình bệnh viện và trung tâm tiêm chủng. Đ/c Huỳnh Tiến Đạt (GĐV 2) đã truyền đạt những kiến thức quan trọng về cách quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ và giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động của các cơ sở y tế như: 

  • Các quy trình, quy định của nhân viên bảo vệ cần phải tuân thủ 
  • Các sự việc/ sự cố thường xảy ra tại mục tiêu
  • Nhận diện rủi ro và biện pháp phòng ngừa   

Tham gia buổi đào tạo còn có các Đội trưởng & chuyên gia an ninh hiện đang phụ trách quản lý chất lượng dịch vụ bảo vệ tại các bệnh viện và hệ thống trung tâm tiêm chủng, nha khoa quốc tế, cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. Tất cả cán bộ tham gia đã có phần thảo luận sôi nổi, trọng tâm và chất lượng, đào sâu vào phân tích nhiều nhất có thể các tình huống rủi ro có thể xảy ra tại mục tiêu, các giải pháp để củng cố và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ tại mục tiêu. 

quản trị rủi ro bệnh viện quốc tế

Đây không chỉ là cơ hội để cán bộ của công ty nắm vững kiến thức về quản lý rủi ro mà còn là dịp để chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những tình huống cụ thể, điều này giúp tăng cường sự chuẩn bị và ứng phó linh hoạt đối với các rủi ro tiềm ẩn. 

quản trị rủi ro bệnh viện quốc tế

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều hệ thống bệnh viện lớn, bệnh viện quốc tế và hệ thống hơn 100 trung tâm tiêm chủng VNVC trên toàn quốc. Sứ mệnh của công ty không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo an ninh và an toàn cho tất cả khách hàng mà còn cung cấp một giải pháp quản lý rủi ro toàn diện, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đôi bên.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm cam kết tiếp tục đồng hành cùng tất cả các đối tác đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi, không ngừng nỗ lực để cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ và an toàn.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.