CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC, ĐỘI NGŨ CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÀY & ĐÊM

Vài năm gần đây, thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao đang là một thách thức lớn đối với nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngành dịch vụ bảo vệ cũng đang ngày càng hướng tới sự chuyên nghiệp và chất lượng hơn hẳn, đòi hỏi lực lượng bảo vệ phải nâng cao tiêu chuẩn cả về hình ảnh lẫn nghiệp vụ. 

Với định hướng phát triển mạnh mẽ phân khúc cao cấp để có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của nhiều khách hàng, Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tổ chức buổi đào tạo nâng cao năng lực quản trị cho đội ngũ cán bộ quản lý vào ngày 09/04/2024 tại văn phòng điều hành chính của công ty. 

đao tạo nâng cao

Nghiệp vụ cao, tư duy vượt trội là 2 yếu tố cốt lõi quyết định đến việc phát triển đội ngũ cán bộ quản lý tại Ngày & Đêm, thúc đẩy việc xây dựng lực lượng đóng vai trò trung tâm và dẫn dắt, tạo ra một môi trường làm việc tích cực, năng động, hiệu quả. Theo đó, chuyên đề đạo tào đã đưa ra được các định hướng nội dung sau:

  • Nâng cao kỹ năng giám sát và đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên bảo vệ tại mục tiêu. 
  • Phát huy các kỹ năng huấn luyện, tạo động lực làm việc cho nhân viên bảo vệ. 
  • Quy trình công việc hiệu quả cho cán bộ quản lý.

đao tạo nâng cao

Ngoài ra, trong thời gian gần đây, các buổi đào tạo tập huấn của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đều khuyến khích phương pháp tương tác đa chiều, hỏi đáp từng cán bộ, buộc mỗi cán bộ phải đưa ra ý kiến đóng góp, xây dựng. Từ đó, đội ngũ cán bộ có thể học hỏi trau dồi kinh nghiệm lẫn nhau, cuối cùng đưa ra cách vận dụng hợp lý đối với từng mô hình mà cán bộ quản lý đang thực hiện nhiệm vụ bảo vệ. 

đào tạo cán bộ quản lý

Với chương trình đào tạo đổi mới phương pháp nhưng vẫn bám sát thực tiễn vấn đề, các cán bộ quản lý Bảo Vệ Ngày & Đêm có thể trở thành những người dẫn đầu trong việc đối phó với những thách thức an ninh phức tạp hiện nay. Sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn (nghiệp vụ cao), kỹ năng quản trị giỏi (tư duy vượt trội), cùng với sự dẫn dắt, động viên nhân viên làm việc hiệu quả (vai trò trung tâm), đã giúp tạo ra một lực lượng cán bộ quản lý mạnh mẽ và đầy tiềm năng.

đào tạo cán bộ quản lý

Việc phát triển và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý không chỉ mang lại giá trị ngay lập tức mà còn tạo ra sự ổn định và bền vững cho công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm cùng với mọi khách hàng. Với sự cam kết và nỗ lực không ngừng, chúng tôi tự tin có thể cung cấp môi trường đảm bảo an ninh, an toàn cho tất cả mọi người.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.