Triển khai Dịch vụ bảo vệ cho VNVC (Quận 6)

Ngày 20/09/2023, Sài Gòn Chợ Lớn tưng bừng chào đón sự kiện khai trương Trung tâm tiêm chủng VNVC QUẬN 6, số 245 Nguyễn Văn Luông, phường 12, quận 6, Tp. HCM, cùng với sự đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối của Bảo vệ Ngày & Đêm – đối tác uy tín cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hệ thống VNVC. 

Gắn bó với thương hiệu “Bảo vệ Ngày & Đêm” ngay từ ngày khởi đầu, sau 6 năm phấn đấu hoạt động trong ngành, VNVC đã trở thành hệ thống tiêm chủng quy mô lớn nhất tại Việt Nam, hiện diện tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. VNVC đã đầu tư vào trang thiết bị hiện đại và xây dựng các trung tâm tiêm chủng hiện đại, sạch sẽ, cung cấp dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn với giá cả phải chăng cho mọi đối tượng.

Sứ mệnh quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã được VNVC nâng tầm giá trị, trở thành điểm đến đáng tin cậy cho hàng triệu gia đình Việt Nam. “Bảo vệ Ngày & Đêm” đã đồng hành với VNVC trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ những trung tâm tiêm chủng đầu tiên, tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng và đối tác của VNVC thông qua chất lượng dịch vụ bảo vệ, phong cách và văn hóa ứng xử chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ. Điều này đã tạo nên hình ảnh rõ nét của “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” tại tất cả các trung tâm tiêm chủng VNVC.

dịch vụ

Cùng với thương hiệu Ngày & Đêm, VNVC đã khẳng định được uy tín của mình bằng sự tương tác thương hiệu, cùng nhau phát triển giữa hai doanh nghiệp một cách toàn diện, tốt đẹp.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.