Triển khai Dịch vụ bảo vệ cho VNVC (Bình Dương)

Ngày 06/05/2022 Công ty cổ phần tiêm chủng Việt Nam (VNVC) khai trương Trung tâm tiêm chủng vắc xin VNVC tại Trung tâm Thương mại Lotemax (Khu đô thị The Seasons, Đại lộ Bình Dương, TX.Lái Thiêu, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) Bảo vệ Ngày & Đêm là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho VNVC.

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Trung tâm tiêm chủng VNVC

Bảo vệ Ngày & Đêm tại Trung tâm tiêm chủng VNVC

Gắn bó với thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm từ ngày thành lập, sau 5 năm hoạt động VNVC đã trở thành hệ thống tiêm chủng qui mô lớn nhất Việt Nam có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. VNVC được đầu tư trang thiết bị hiện đại, các trung tâm tiêm chủng khang trang lịch sự, dịch vụ tiêm chủng vắc xin an toàn, giá cả phù hợp với mọi người. Phát triển hệ thống trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc, VNVC trang bị hệ thống kho lạnh hiện đại (Cold chain) tiêu chuẩn GSP. Với trang bị này, thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động, hệ thống cảnh báo nhiệt độ thông minh sẽ đảm bảo cho các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Đội Bảo vệwww.baovengayvadem.com BD1 nhận nhiệm vụ bảo vệ VNVC tại TTTM Lotemax (Bình Dương)

Đội Bảo vệ BD1 nhận nhiệm vụ bảo vệ VNVC tại TTTM Lotemax (Bình Dương)

Sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã được VNVC nâng cao giá trị để trở thành địa chỉ vàng và là niềm tin cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Bảo vệ Ngày & Đêm là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng hành với VNVC từ những trung tâm tiêm chủng đầu tiên đã tạo nên dấu ấn đối với khách hàng, đối tác của VNVC với chất lượng dịch vụ bảo vệ, phong cách và văn hóa ứng xử của nhân viên bảo vệ đã tạo nên hình ảnh đẹp của “Người vệ sĩ đẹp và thân thiện” tại tất cả các Trung tâm tiêm chủng VNVC.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.