Sơn Toa gửi thư khen ngợi nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm cùng với đội ngũ công nhân làm việc tại nhà xưởng vừa kịp thời dập tắt đám cháy nguy hiểm tại Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam, đảm bảo an toàn tính mạng cho toàn bộ người và tài sản của Công ty. 

Cụ thể, vào chiều ngày 2/12/2023, một vụ cháy nổ xảy ra tại nhà xưởng Công ty Sơn Toa. Ngay sau khi phát hiện đám cháy, lực lượng Bảo Vệ Ngày & Đêm đã nhanh chóng triển khai các biện pháp an toàn. Sự chuyên nghiệp, kỷ luật và tập trung cao cùng với lực lượng cơ động Bảo Vệ Ngày & Đêm nhanh chóng di chuyển tới mục tiêu hỗ trợ đã giúp kiểm soát tình hình, ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy và bảo vệ tài sản của công ty trước khi đội cứu hộ chuyên nghiệp PCCC tới.

lực lương bảo vệ ngày và đêm được khách hàng khen ngợi

Sự việc còn cho thấy rõ khả năng điều phối lực lượng hỗ trợ của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm khi có sự cố xảy ra tại các mục tiêu, luôn đảm bảo có mặt kịp thời để khắc phục sự cố và giảm thiểu thiệt hại trong thời gian nhanh nhất. 

Qua sự việc trên, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Sơn Toa Việt Nam đã gửi thư khen ngợi đến Đội bảo vệ của Công ty TNHH Dịch vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm. Nội dung lá thư không chỉ biểu dương về việc dập tắt đám cháy một cách hiệu quả mà còn thể hiện lời khen về lòng nhiệt huyết và lời cam kết mạnh mẽ của lực lượng bảo vệ trong việc đảm bảo an ninh, an toàn tài sản cho mục tiêu. Nhân viên nhà xưởng Sơn Toa và đội ngũ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã thể hiện rõ vai trò quan trọng của họ, không chỉ là bảo vệ tài sản, mà còn là bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của mọi người.

lực lương bảo vệ ngày và đêm được khách hàng khen ngợi

Bất chấp hiểm nguy trong mọi tình huống, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm vẫn luôn bền bỉ, mưu trí, gan dạ trong thực hiện nhiệm vụ mà những lá thư cảm ơn, khen ngợi của khách hàng đã chứng minh điều đó. Bởi lẽ những nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã góp phần mang đến sự yên bình trong cuộc sống và môi trường làm việc. Những người làm công tác tại Bảo vệ Ngày & Đêm đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình đối với tất cả mọi lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.