Bảo Vệ Ngày & Đêm tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân ngày Thương binh Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 27/7, Đoàn công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tới dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ và đặt vòng hoa tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 14,000 Anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại đây.

ngày thương binh liệt sĩ

Hàng năm, vào ngày thương binh Liệt sĩ (27-7), Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn đến Nghĩa trang để dâng hương cho những anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc. Hành động này thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, nhắc nhở từng cá nhân và toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm cao cả.

Lễ dâng hương ngày thương binh Liệt sĩ là dịp quan trọng để chúng ta nhớ về những anh hùng đã hi sinh tất cả vì độc lập, tự do và sự phát triển của đất nước. Đây cũng là lúc chúng ta nhận thức rõ ràng về tầm quan trọng và giá trị của hòa bình và tự do, nhờ vào sự cống hiến và hy sinh không tiếc nuối của những người đi trước.

ngày thương binh liệt sĩ

Qua lễ dâng hương, mỗi cá nhân, từng tập thể cán bộ nhân viên trong Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đều được nhắc nhở về truyền thống yêu nước và tình cảm đối với tổ quốc. Chúng ta hiểu rõ rằng, những thành tựu và thịnh vượng mà chúng ta đang tận hưởng không đến từ hư vinh, mà là nhờ vào những nỗ lực và đóng góp của các thế hệ cha anh đi trước.

ngày thương binh liệt sĩ

Tại lễ dâng hương, toàn thể cán bộ, nhân viên và đại diện của Công ty bảo vệ Ngày & Đêm đã cùng nhau tới thắp nén hương, dâng hoa và dâng lên những lời cầu nguyện thành kính ngày thương binh liệt sĩ. Mỗi người trong chúng ta đều có những tâm tư, tình cảm riêng biệt, nhưng tất cả đều chung lòng biết ơn, tưởng nhớ và thương tiếc đối với những anh hùng liệt sĩ đã vì chúng ta mà hy sinh.

ngày thương binh liệt sĩ

Việc tham gia tưởng niệm ngày thương binh liệt sĩ không chỉ là sự kiện hằng năm mà còn thể hiện lòng tri ân, nhân ái và trách nhiệm xã hội của công ty đối với cộng đồng. Cùng với việc dâng hương tưởng niệm, Bảo Vệ Ngày & Đêm đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa khác như quyên góp quỹ hỗ trợ gia đình thương binh, liệt sĩ; thăm viếng, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

ngày thương binh liệt sĩ

ngày thương binh liệt sĩ

ngày thương binh liệt sĩ

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.