Bảo vệ Ngày & Đêm hưởng ứng “Ngày hội hiến máu 2023” – Tại nhà văn hóa lao động Tân Bình

Hưởng ứng phong trào “Ngày hội hiến máu 2023” do Liên đoàn Lao động quận Tân Bình cùng với Ban chỉ đạo hiến máu nhân đạo TP.HCM phát động, sáng ngày 09/07/2023, Công đoàn viên Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tập trung tại nhà văn hóa lao động Tân Bình từ rất sớm để đăng ký, làm thủ tục tham gia hiến máu.

ngày hội hiến máu

Ngày hội hiến máu là một sự kiện vô cùng ý nghĩa, nhằm mục đích cứu sống và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mỗi giọt máu được hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống một người bệnh đang trong giờ phút hiểm nghèo mà nó còn thể hiện một tinh thần tương thân, tương ái giữa người với người trong cộng đồng. Trong nhiều năm qua, Công đoàn viên cơ sở và tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đều nhiệt tình tham gia vào ngày này, tạo nên một không khí đoàn kết và tình yêu thương.

ngày hội hiến máu

Qua điều đó, có thể thấy rõ rằng phong trào hiến máu nhân đạo ngày càng trở thành một hoạt động đầy ý nghĩa và đẹp đẽ, thể hiện sự cao cả của lòng nhân ái, là một lời thể hiện lương tâm và tình yêu thương giữa con người với con người, được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện được hiến tặng sẽ mang lại sự sống cho những người gặp khó khăn, mang đến niềm tin và hy vọng cho cuộc sống của con người.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.