Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp lực lượng cảnh sát diễn tập PCCC tại Cadivi Đồng Nai

Sáng nay, ngày 23/10/2023 nhà máy Cadivi phối hợp cùng với lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu và Cảnh sát PCCC Đồng Nai, đã tổ chức buổi học lý thuyết và diễn tập PCCC tại nhà máy Cadivi Miền Đông cơ sở 1, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

diễn tập PCCC

1. Đào tạo Lý thuyết PCCC

Sự an toàn trong quá trình sản xuất và kinh doanh tại các nhà máy là ưu tiên hàng đầu của các chủ doanh nghiệp. Để đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, không thể xem nhẹ việc áp dụng các biện pháp phòng cháy chữa cháy, cũng như các kiến thức về PCCC của công nhân viên tại nhà máy. 

diễn tập PCCC

Khóa học bắt đầu bằng việc giới thiệu chung về tình hình PCCC và lý thuyết cơ bản. Giảng viên đã truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu về nguyên tắc hoạt động của bộ thiết bị PCCC, cách nhận biết nguy cơ cháy nổ, và quy trình xử lý khi có sự cố.

2. Triển khai diễn tập PCCC tại mục tiêu Cadivi

Sau khi đào tạo về lý thuyết PCCC, buổi diễn tập PCCC giúp cho công nhân viên và toàn bộ lực lượng bảo vệ tại nhà máy được thực hành cách sử dụng các phương tiện (bình bột, bình khí CO2) để dập tắt đám cháy. Buổi tập huấn tạo môi trường để lực lượng PCCC tại mục tiêu được thực hành và chủ động trong công tác PCCC khi có sự cố xảy ra tại mục tiêu. 

diễn tập PCCC

Đây cũng là một hoạt động thường niên của Bảo vệ Ngày & Đêm tại các mục tiêu bảo vệ của công ty. Các khóa đào tạo giúp lực lượng bảo vệ nắm rõ về pháp luật và kiến thức phòng cháy chữa cháy, xác định trách nhiệm và nhiệm vụ của mỗi nhân viên bảo vệ trong công việc, hạn chế thiệt hại đối với người và tài sản khi có sự cố tại các địa điểm được bảo vệ.

diễn tập PCCC

Buổi diễn tập được tiến hành một cách chuyên nghiệp và tuân thủ mọi quy trình đã được chuẩn bị. Việc sắp xếp và sử dụng các phương tiện PCCC, cũng như việc tuân thủ các quy trình, được thực hiện một cách thành thạo và kịp thời để kiểm soát tình hình cháy nhanh chóng, dựa trên tình huống thực tế. Ban lãnh đạo của nhà máy Cadivi đánh giá cao tính chuyên nghiệp cũng như tinh thần trách nhiệm của toàn bộ nhân viên tham gia buổi diễn tập PCCC lần này.

diễn tập PCCC

Bảo vệ Ngày & Đêm đã thực hiện hiện nhiều buổi diễn tập PCCC tại các mục tiêu, điều mà khách hàng luôn đặt niềm tin vào lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm, luôn đề cao cảnh giác chủ động cảnh báo an ninh, an toàn cháy nổ tại mục tiêu.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.