Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Ngày 12/08/2023, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm long trọng tổ chức chương trình lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty (12/08/2003 – 12/08/2023).

Dự lễ có các vị khách quý, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Lưu Xuân Tuệ, các thành viên HĐTV, Giám đốc chi nhánh, Trưởng văn phòng đại diện, các phòng ban, Đội trưởng và gần 400 cán bộ nhân viên đại diện cho hơn 7.000 nhân viên bảo vệ trong cả nước.

Sự kiện là dịp để tri ân những cống hiến, đóng góp của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như sự tin tưởng và đồng hành của các đối tác trong chặng đường vừa qua.

Cũng trong buổi lễ, Công ty đã trao tặng bằng khen biểu dương các cá nhân đã đạt thành tích trong Thi đua chào mừng hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, phát động từ ngày 01/08/2022 – 01/08/2023.

Hai mươi năm, công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã tạo được giá trị, uy tín, vị thế trên thị thường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Sức mạnh tuổi 20, cùng với sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, cùng với sự dẫn dắt và chỉ đạo của Ban lãnh đạo, cùng với năng lực và nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ nhân viên, Ngày & Đêm sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của Công ty: Đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Không ngừng đổi mới, sáng tạo. Đầu tư định hướng, phát triển tương lai. Cung cấp một dịch vụ bảo vệ đẳng cấp cả về chất lượng lẫn hình ảnh. Đưa Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm phát triển mạnh mẽ hơn, hướng đến doanh nghiệp có quy mô gấp 2 lần hiện nay trong 5 năm tiếp theo.

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, 20 năm vững tin tiến bước.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ

Đại biểu dự lễ

Văn nghệ chào mừng

HĐTV, các GĐ Chi nhánh, các Trưởng VPĐD chụp hình lưu niệm

Từ trái qua, Đ/c Lưu Xuân Tuệ (Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ), Đ/c Ngô Chí Hiếu (Phó Chủ tịch HĐTV), Đ/c Trần Công Văn (Thành viên HĐTV-Phó TGĐ)

Đ/c Lê Khắc Tâm (Thâm niên 19 năm 6 tháng), phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch HĐTV kiêm TGĐ Công ty – Đ/c Lưu Xuân Tuệ phát biểu

Vinh danh khen thưởng các cá nhân đạt thành tích trong chào mừng hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty

Các GĐ Chi nhánh nhận quà lưu niệm

Các Trưởng VPĐD nhận quà lưu niệm

Nghi thức mừng sinh nhật Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm tròn 20 tuổi

Nghi thức khai tiệc

Bốc thăm trúng thưởng

Các vị khách quý: Ông Nguyễn Hữu Thống (Chánh VP Hiệp hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh), Ông Phan Đình Tuệ – Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM, Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT Sacombank

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 3 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.