Hàng loạt khách hàng gửi lời khen nhân viên bảo vệ, đánh giá tốt chất lượng dịch vụ NDS 2023

20 năm uy tín trong ngành, đội ngũ 7.000 cán bộ nhân viên, 30 Chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc, tất cả những con số trên càng có ý nghĩa hơn khi nhận được sự khen ngợi và công nhận chân thành từ phía khách hàng về nhân viên bảo vệ và chất lượng dịch vụ. Đó mới thực sự là niềm tự hào mà Bảo vệ Ngày & Đêm nhận được trong năm 2023 vừa qua. 

thư khen ngợi bảo vệ

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, hình ảnh quen thuộc của những người nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển và thành công của doanh nghiệp. Nhân viên bảo vệ luôn duy trì có mặt 24/7, ngày cũng như đêm để đảm bảo an toàn tài sản cho khách hàng, đảm bảo an ninh trật tự tại các địa điểm được giao, và hơn hết là khiến cho mọi người đều được yên tâm khi đến làm việc cũng như được hỗ trợ ngay lập tức nếu có những sự cố bất ngờ.

Dù đối mặt với nguy hiểm, nhân viên Bảo Vệ Ngày & Đêm không ngừng bền bỉ, mưu trí, và gan dạ trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Lời cảm ơn và khen ngợi từ khách hàng không chỉ là lời động viên ý nghĩa nhất đối với mỗi cá nhân mà còn là công nhận xứng đáng cho sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm, tiếp thêm lửa để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, không ngừng vươn lên trước những thách thức, khó khăn trong công việc, tạo ra sự an ninh và hòa bình trong cả cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc.

thư khen ngợi bảo vệ

Bảo Vệ Ngày & Đêm tự hào chia sẻ một số phản hồi tích cực và những lời khen ngợi đặc biệt mà công ty đã nhận được trong năm 2023 từ đối tác. Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng mà mọi đối tác đã dành cho chúng tôi và sẽ tiếp tục phấn đấu hết mình để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ, đảm bảo cho sự phát triển của tất cả nhân viên bảo vệ. 

Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục hành trình chung để mang lại sự hài lòng, phát triển toàn diện và thành công cho cả hai bên.

Một số hình ảnh thể hiện lời khen và sự công nhận từ phía đối tác gửi cho Bảo Vệ Ngày & Đêm: 

thư khen ngợi bảo vệ

Thư Công ty Cổ Phần MNS FEED – Chi nhánh Nghệ An đánh giá chất lượng dịch vụ bảo vệ nhà máy 

thư khen ngợi bảo vệ

thư khen ngợi bảo vệ

thư khen ngợi bảo vệ

Đội trưởng Phạm Hải Đăng (trong thư khen của Sheico) tập huấn thường xuyên cho nhân viên bảo vệ tại mục tiêu

thư khen ngợi bảo vệ

thư khen ngợi bảo vệ

THƯ KHEN: CỦA BAN GĐ CTY TSURMI PUMP VIỆT NAM cho ca trưởng TÔ VĂN HÙNG: Hoàn thành nhiệm vụ tốt trong năm 2023

thư khen ngợi bảo vệ

thư khen ngợi bảo vệ

THƯ KHEN: CỦA BAN GĐ CTY LOCK&LOCK cho ca trưởng TÔ THANH CƯỜNG và nhân viên bảo vệ đã Hoàn thành nhiệm vụ tốt trong năm 2023

thư khen ngợi bảo vệ

thư khen ngợi bảo vệ

Đội trưởng Trần Bình Trung tập huấn cho nhân viên bảo vệ tại Pepsico

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 3 / 5. Số phiếu bầu: 2

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.