Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín tại Nha Trang

Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại cao cấp Gold Coast Mall tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Nha Trang.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Gold Coast Mall là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Nha Trang đạt tiêu chuẩn quốc tế, có quy mô lên đến 35.200m2 với nhiều gian hàng mua sắm, giải trí mới mẻ và thú vị khi khách hàng đến trải nghiệm. TTTM Gold Coast Mall tọa lạc ngay trung tâm Thành Phố Nha Trang, hằng ngày TTTM Gold Coast Mall tiếp đón hàng trăm hoặc có thể hàng nghìn khách hàng ra vào trung tâm để tham quan, mua sắm. 

Do đó, nếu như không có đội ngũ nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại chuyên nghiệp, thì vấn đề về kiểm soát an ninh trật tự tại đây dễ xảy ra những rủi ro như:  

  • Mất trật tự, an ninh
  • Trộm cắp, móc túi tài sản
  • Hàng hóa không được sắp xếp
  • Hệ thống kỹ thuật bị lỗi đột ngột và không phát hiện kịp thời, mất an toàn về hệ thống PCCC và tài sản trong siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Với khu phức hợp có quy mô rộng lớn và đa dạng về các loại hình vui chơi, giải trí, TTTM Gold Coast Mall cần một đơn vị an ninh chuyên nghiệp, đủ kinh nghiệm, cũng như năng lực để xử lý các vấn đề phát sinh. Giữa hàng trăm công ty bảo vệ Nha Trang, Công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm đã được lựa chọn làm đối tác đảm bảo an ninh đáng tin cậy cho Gold Coast Mall.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Trước khi triển khai mục tiêu bảo vệ trung tâm thương mại, Bảo vệ Ngày & Đêm đã thiết lập phương án bảo vệ trung tâm thương mại chuyên biệt dành cho TTTM Gold Coast Mall. Chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất khi cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại:

  • Bảo Vệ Ngày & Đêm luôn sử dụng song song 2 phương án tuần tra và hệ thống tự động như: camera giám sát để đảm bảo an ninh, trật tự tuyệt đối tại TTTM. 
  • Ngăn chặn và ngăn cản những hành vi vi phạm, xâm nhập và lợi dụng việc khai thác thông tin trong các cửa hàng và trung tâm thương mại (TTTM).
  • Điều phối và vận chuyển hàng hóa trong các cửa hàng TTTM. 
  • Xây dựng các giải pháp, phương án đề phòng để ngăn ngừa những nguy cơ như tai nạn lao động và hỏa hoạn tại TTTM.
  • Tiến hành đào tạo đều đặn cho nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại về các phương pháp phòng cháy chữa cháy và kiểm soát sự cố.

Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại

Với 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại cho nhiều khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc, cũng như phương án bảo vệ chuyên nghiệp và khoa học, đội ngũ nhân viên bảo vệ có trình độ chuyên môn cao. Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại uy tín và chi phí cạnh tranh so với các công ty bảo vệ Nhà Trang khác.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.