Nhân viên bảo vệ ngăn chặn thành công vụ trộm cắp tài sản tại nhà máy ở Bình Dương

Ngày 18/01 vừa qua, Đội Bảo Vệ Ngày & Đêm của Wipro đã chứng minh sự chuyên nghiệp trong việc bảo vệ an ninh và tài sản của công ty, khi thành công ngăn chặn một vụ trộm công nhân thông đồng lấy cắp tài sản. Hành động này không chỉ được công nhận mà còn nhận được lời khen ngợi từ khách hàng thông qua thư khen ngợi.

ngăn chặn thành công vụ trộm cắp

Cụ thể, Công ty Wipro đã gửi thư khen ngợi nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu. Trong thư, Wipro không chỉ thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với đội bảo vệ vì đã phản ứng nhanh chóng và chuyên nghiệp trong việc bắt giữ đối tượng trộm, mà còn đánh giá cao sự chủ động và hiệu quả của đội bảo vệ, đặc biệt là trong việc duy trì an ninh và đảm bảo sự an toàn cho cả nhân viên và tài sản của công ty.

Lời khen này không chỉ là niềm vinh dự cho Đội Bảo Vệ Ngày & Đêm, mà còn là nguồn động viên cho toàn bộ đội ngũ nhân viên Wipro. Sự chuyên nghiệp, nhanh nhạy và tinh thần đồng đội của đội bảo vệ là những yếu tố quan trọng góp phần vào việc xây dựng và duy trì hình ảnh tích cực của Wipro trong mắt khách hàng và đối tác.

ngăn chặn thành công vụ trộm cắp

Với tinh thần cảnh giác cao phản ứng nhanh trong công việc, Bảo vệ Ngày & Đêm đã thể hiện được vai trò của mình trong công tác an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng, xây dựng được niềm tin với khách hàng, góp phần tạo thêm giá trị thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

ngăn chặn thành công vụ trộm cắp

Bảo vệ Ngày & Đêm với bề dày gần 20 năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bảo vệ Ngày & Đêm với hơn 7.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 30 Chi nhánh và văn phòng đại diện, cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên hầu khắp các khu công nghiệp trong phạm vi cả nước. Dù bất cứ vị trí làm việc nào, Bảo vệ Ngày & Đêm đều tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng với hình ảnh “HÀNH ĐỘNG MẠNH MẼ – GIỮ VỮNG NIỀM TIÊN”.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.