Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại SHEICO VIETNAM

Bảo Vệ Ngày Và Đêm tiếp tục khẳng định vị thế, sự chuyên nghiệp và hiệu quả của mình khi liên tục triển khai cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại SHEICO VIETNAM

Vào 27/05/2023, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm đã triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty TNHH SHEICO Việt Nam, tọa lạc tại Lô L1, đường N5, Khu công nghiệp Đông Nam, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

 

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại SHEICO VIETNAM

Công ty TNHH Sheico Việt Nam được thành lập năm 2014, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành may mặc quốc tế, công ty May Sheico đã tự hào trở thành một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm may mặc chất lượng cao, từ áo sơ mi, áo thun, áo khoác, đồ bộ, đồng phục cho các công ty, tổ chức, hay thậm chí các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Để đáp ứng được các yêu cầu về tiêu chuẩn quốc tế, nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ và an toàn cho công ty mà May Sheico đang áp dụng như hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001: 2015. May Sheico đã lựa chọn Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm làm đối tác an ninh, đảm bảo an ninh khu vực và an toàn tài sản cho công ty.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại SHEICO VIETNAM

 

Với nền tảng kinh nghiệm và sự kiên nhẫn tích lũy trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành bảo vệ. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, với sự cam kết vượt qua mọi thách thức và đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng. Sự đồng lòng và tinh thần hợp tác đã giúp chúng tôi xây dựng một hình ảnh thương hiệu đáng tin cậy và là một đối tác đáng kể cho sự an toàn và bảo vệ khi khách hàng sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Ngày Và Đêm.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.