Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ thường xuyên, liên tục

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nghiệp vụ bảo vệ tại Văn phòng điều hành (Số 7, đường số 7, KP5, P.An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM). 

Vào sáng  01/07/2023, Công ty Bảo vệ Ngày và Đêm đã tổ chức buổi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu trước khi triển khai mục tiêu mới – Công ty TNHH An Cơ Bình Dương.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

1. Huấn luyện nghiệp vụ tại từng vị trí trong Nhà Máy An Cơ

Công ty TNHH An Cơ Bình Dương tọa lạc tại Khu phố 1B, Phường An Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm khác nhau liên quan đến trang trí trong nhà, sân vườn, ngoài trời, ngoài ra còn có các loại vật liệu như: đồ đá, gốm sứ, xi măng sợi, sợi thủy tinh, thép mạ kẽm, chậu trang trí, đồ nội thất sân vườn, bình hoa,… Qua khảo sát, Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã thiết kế phương án bảo vệ chuyên biệt tại nhà máy An Cơ Bình Dương  nhằm đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Cụ thể gồm các nghiệp vụ bảo vệ như: 

  • Hướng dẫn công việc tại từng vị trí: Cổng chính, cổng phụ, kho hàng, tuần tra. 
  • Quy trình kiểm soát công nhân, khách và nhà thầu ra vào nhà máy
  • Quy trình kiểm soát phương tiện phương tiện ra vào nhà máy 
  • Quy trình kiểm tra hàng hóa 
  • Quản lý phần mềm báo động.
  • Quy trình tuần tra các khu vực, quy trình xử lý cháy nổ.
  • Tác phong, quy cách chào điều lệnh đúng.

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Trong đó, vị trí tuần tra ngoài công việc chính còn có nhiệm vụ cần phải hỗ trợ các vị trí khác khi cần thiết (quá tải hàng hóa, xe ra vào, có sự cố, ..) trong quá trình làm việc. Công tác huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ nhằm đào tạo cho đội ngũ nhân viên bảo vệ có khả năng nhạy bén và phán đoán tốt những vấn đề cũng như giải pháp xử lý tình huống nhanh chóng. Từ đó, bảo vệ có thể tránh được các tình huống cũng như rủi ro xảy ra tại mục tiêu. 

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Ngoài những nghiệp vụ bảo vệ chuyên sâu tại mục tiêu, cán bộ công ty còn đặt nhiều câu hỏi thảo luận liên quan đến công việc nhằm giải đáp cũng như đưa ra những biện pháp xử lý cho đội ngũ nhân viên bảo vệ

 2. Huấn luyện kỹ năng sử dụng thiết bị PCCC

Là một trong những nội dung đào tạo nghệp vụ bảo vệ cần thiết, việc phòng ngừa cũng như sử dụng thành thạo các bình bột và CO2 PCCC đúng cách để kịp thời sử dụng khi xảy ra các trường hợp khẩn cấp hạn chế tối thiểu những thiệt hại về tài sản cho khách hàng.

Cách thức phân biệt bình bột và bình CO2:

  • Bình bột: Có đồng hồ hiển thị áp suất, có vòi phun nhỏ, thông thường chữa cháy hiệu quả đối với các đám cháy do chất rắn, lỏng khí,…đặt biệt là các đám cháy có nguồn gốc từ xăng dầu. Tuy nhiên, bình bột không nên sử dụng nơi có nhiều máy móc thiết bị vì sẽ dễ làm hư hỏng chúng (nhưng trong trường hợp không có bình CO2 thì vẫn có thể dùng)
  • Bình CO2: Có vòi phun lớn dần ra và thường dùng cho các đám cháy trong không gian phòng kín và có các thiết bị điện tử,…

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Bên cạnh việc huấn luyện sử dụng thiết bị PCCC, cán bộ nghiệp vụ còn chia sẻ kinh nghiệm và một số lưu ý khi sử dụng thiết bị để việc sử dụng được hiệu quả hơn, chính xác và nhanh chóng, không gây mất thời gian cũng như nguy hại đến bản thân bảo vệ.

3. Công tác đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ tạo nên giá trị cho Bảo vệ Ngày & Đêm.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã có bề dày kinh nghiệm 20 năm (2003 – 2023) trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Trong đó, việc đào tạo nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên trước khi triển khai mục tiêu luôn được công ty chú trọng. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nghiệp vụ bảo vệ và tái đào tạo nghiệp vụ với nhiều nội dung bám sát thực tiễn tại mục tiêu, xây dựng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Nhân viên bảo vệ không chỉ đòi hỏi về kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ bảo vệ nghiệp vụ, kỹ năng chuyên môn mà còn cần có ngoại hình, tác phong chuyên nghiệp, thái độ làm việc để đảm bảo được an ninh tốt nhất, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh mạnh mẽ, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bằng hành động này, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn khẳng định được uy tín thương hiệu của mình để đứng vững trên thị trường, chiếm được ưu thế nhất định trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong và ngoài nước, trong đó có thể kể đến các khách hàng lớn như: TTI, Pepsico, Nestlé, Mercedes Benz, Jabil, Sheico, Ajinomoto…

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.