Chi bộ Bảo vệ Ngày & Đêm kết nạp Đảng viên mới

Ngày 25/08/2023 tại TP. Thủ Đức, TP.HCM, Chi bộ Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Trịnh Ngọc Nghĩa, Đội trưởng Đội bảo vệ BD10, cùng với đó, Quyết định chuyển Đảng chính thức cho Đồng chí Nguyễn Văn Hên, Đội trưởng Đội SG11. 

kết nạp đảng viên

Buổi lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang trọng theo các nghi thức của Đảng, với sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, gồm Chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Bí thư Chi bộ, cùng với tất cả các cán bộ Đảng viên trong công ty.

Lễ kết nạp Đảng viên cho Đồng chí Trịnh Ngọc Nghĩa,  Đội trưởng BD10

Trong buổi lễ kết nạp đảng viên, Đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Cao Tự đã trao quyết định kết nạp Đảng cho Đồng chí Trịnh Ngọc Nghĩa.

kết nạp đảng viên

Trịnh Ngọc Nghĩa sinh ngày 01/09/1986 tại Hà Tĩnh. Đồng chí Nghĩa đã chính thức làm việc tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm từ 17/04/2017 đến nay. Trong quá trình làm việc, anh đã trải qua nhiều vị trí khác nhau, từ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho đến tổ trưởng, đội trưởng. Dưới mọi tình huống, Đồng chí Nghĩa luôn nỗ lực hết mình và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, duy trì mối quan hệ thân thiện, đoàn kết và hỗ trợ đồng nghiệp.

kết nạp đảng viên

Tại buổi lễ, Đảng viên Trịnh Ngọc Nghĩa đã đọc lời tuyên thệ 

Với tinh thần phấn đấu rèn luyện, anh không ngừng học hỏi và xây dựng tập thể đoàn kết để cùng nhau tiến bộ. Sự đóng góp và cố gắng của anh đã được Chi bộ theo dõi và đào tạo để phát triển cho Đảng. Đồng chí Trịnh Ngọc Nghĩa, sau khi trở thành Đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với tư tưởng của Đảng, cam kết hoàn thành nhiệm vụ của một Đảng viên và tuân thủ pháp luật của nhà nước.

Quyết định chuyển Đảng chính thức cho Đồng chí Nguyễn Văn Hên,  Đội trưởng SG11

Trong cùng buổi lễ kết nạp đảng viên, Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã công bố Quyết định chuyển Đảng chính thức cho Đồng chí Nguyễn Văn Hên.

kết nạp đảng viên

Đ/c Nguyễn Cao Tự – Bí thư chi bộ trao quyết định chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên Nguyễn Văn Hên

Đảng viên Nguyễn Văn Hên sinh ngày 19/03/1986 tại huyện Cái Bè thuộc tỉnh Tiền Giang. Đ/c Hên đã công tác chính thức tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm từ tháng 04/03/2015 đến nay.

Đảng viên Nguyễn Văn Hên đã được Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức kết nạp vào ngày 25/06/2022. Trong suốt thời gian làm việc tại đây, Hên luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ, duy trì quan hệ thân thiện và đoàn kết với đồng nghiệp, cũng như đóng góp tích cực vào sự phát triển của Công ty TNHH DV Bảo vệ Ngày & Đêm.

kết nạp đảng viên

Chi bộ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thuộc Đảng ủy Doanh nghiệp quận Tân Bình. Đây là một Chi bộ có nhiều thành tích trong việc thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng liên quan đến phát triển kinh tế, xã hội và xây dựng uy tín cho Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, đảm bảo dịch vụ bảo vệ chất lượng và được khách hàng tin dùng. 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.