Sinh hoạt chuyên đề – Cập nhật thời sự trong nước và Quốc tế

Sinh hoạt chuyên đề là hoạt động thường xuyên được Chi bộ, Ban Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tổ chức. Hoạt động này không chỉ giúp các CBNV cập nhật các thông tin cần thiết về thời sự trong nước và Quốc Tế mà còn góp phần vào nâng cao chất lượng công tác, phát triển kinh doanh của Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm. 

Ngày 24/06/2023, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế”. Báo cáo buổi sinh hoạt chuyên đề là Trung tá, Tiến sĩ Lê Hoàng Việt Lâm (Trường Đại học An ninh Nhân dân, Bộ Công An). 

thời sự trong nước và Quốc tế

Buổi sinh hoạt tập trung vào các nội dung, thông tin liên quan đến tình hình thời sự trong nước và Quốc Tế, giúp cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty cập nhật thêm những thông tin bổ ích. Từ đó, áp dụng vào quá trình thực hiện nhiệm vụ của một người bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, góp phần xây dựng, phát triển kinh tế nước nhà.

thời sự trong nước và Quốc tế

Với Bảo vệ Ngày & Đêm, việc học cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn luôn được Ban lãnh đạo quan tâm. Vai trò của các tổ chức chính trị đã góp phần không nhỏ trong các hoạt động phát triển doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua. Đây là nền tảng để cán bộ, đảng viên Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm áp dụng thực tiễn vào công việc, nâng cao và phát triển thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng vững mạnh. 

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.