CA trưởng bảo vệ nói chuyện nghề

Theo sự giới thiệu của Đội trưởng bảo vệ Hồ Giáp (Đội SG04 – Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm), phóng viên đã đến mục tiêu bảo vệ Công ty TNHH MTV Suất ăn hàng không Việt Nam (VACS). Trong không khí làm việc khẩn trương, tranh thủ giờ nghỉ ngắn, chúng tôi có cuộc tiếp xúc ngắn với Ca trưởng bảo vệ Lê Hoàng Hưng, câu chuyện xoay quanh về ý nghĩa việc làm bảo vệ chuyên nghiệp của người trong cuộc.

Ca trưởng bảo vệ Lê Hoàng Hưng

Ca trưởng bảo vệ Lê Hoàng Hưng (Đội SG04)

Ca trưởng bảo vệ Lê Hoàng Hưng sinh năm 1986 trong một gia đình có 5 anh chị em tại Bến Lức (Long An), ba mẹ của anh là những người làm nông nghiệp cần cù chất phác. Từng tham gia nghĩa vụ quân sự đóng quân tại Phú Giáo (Bình Dương) hoàn thành nghĩa vụ anh Hưng đến TP.HCM tìm việc làm tuy nhiên qua thời gian làm công nhân anh nhận thấy công việc không ổn định, thu nhập bấp bênh. Đang trăn trở giữa việc làm ở thành phố hay về quê làm nông nghiệp, anh được bạn bè giới thiệu và đã nộp hồ sơ xin làm nhân viên bảo vệ tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm.

Được tuyển dụng làm nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm năm 2017, anh Lê Hoàng Hưng được phân công nhiệm vụ là nhân viên bảo vệ trực tại mục tiêu Công ty Cổ phần Dệt may 7. Đây là một doanh nghiệp trực thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 7 chuyên sản xuất vải, may mặc phục vụ quân đội và là đối tác với các doanh nghiệp cùng nhóm ngành dệt và may mặc. Với nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo và từng có thời gian phục vụ trong quân đội, anh Lê Hoàng Hưng đã nhanh chóng bắt nhịp với công việc. Tại đây anh không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đội trưởng bảo vệ và Công ty giao, anh còn được khách hàng tin tưởng quí mến bởi đức tính khiêm nhường, thái độ vui vẻ, tác phong chuyên nghiệp, được đánh giá cao về năng lực và chất lượng công việc.

Đội trưởng Hồ Giáp trao đổi công việc với Ca trưởng Lê Hoàng Hưng

Đội trưởng Hồ Giáp trao đổi công việc với Ca trưởng Lê Hoàng Hưng

Bằng việc giữ gìn an toàn mục tiêu bảo vệ, anh Lê Hoàng Hưng đã xây dựng được mối quan hệ đoàn kết với đồng nghiệp, tạo được sự hài lòng của khách hàng. Đây chính là ưu điểm của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp góp phần tạo thêm uy tín về chất lượng dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm, nhất là đối với một đơn vị quân đội lấy “kỷ luật là sức mạnh” đã hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo vệ mà Thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp cho khách hàng.

Với những kết quả tốt trong công việc thể hiện năng lực bản thân và sự cố gắng rèn luyện, năm 2018 anh Lê Hoàng Hưng được Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm quyết định bổ nhiệm vị trí Ca trưởng bảo vệ. Với vị trí của một Ca trưởng bảo vệ Lê Hoàng Hưng đã phát huy tốt vai trò của mình, hỗ trợ đồng nghiệp, giúp đội trưởng xử lý giải quyết công việc thuộc phạm vi được giao một cách hiệu quả. Nói về quan điểm nghề nghiệp, anh Lê Hoàng Hưng chia sẻ “Để có cuộc sống ổn định thì phải có việc làm và thu nhập ổn định, đây cũng là lý do em chọn làm bảo vệ chuyên nghiệp ở Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm”. Thời gian làm bảo vệ chuyên nghiệp của anh Lê Hoàng Hưng đến nay tròn 5 năm đã được xem như là đủ để trải nghiệm cuộc sống, xác định hướng đi trong công việc của nghề bảo vệ.

Triển khai phương án bảo vệ tại mục tiêu

Triển khai phương án bảo vệ tại mục tiêu

Bảo vệ chuyên nghiệp hiện là xu hướng nghề nghiệp để nhiều người hướng tới, trong đó có nhiều bạn trẻ lấy đó là cơ hội để phát triển bản thân, ổn định cuộc sống. Với việc ngày càng nhiều Chi nhánh, Văn phòng đại diện phát triển tại các khu công nghiệp và các địa phương trong cả nước đã khẳng định sự lớn mạnh của Thương hiệu Bảo vệ Ngày & Đêm; Không chỉ khẳng định uy tín doanh nghiệp mà xa hơn là giá trị của nghề bảo vệ đang được xã hội coi trọng.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.