Bảo vệ thành công sự kiện tổ chức tại Sân Vận Động Vĩnh Long

Ngày 17/09/2023 vừa qua, tại Sân vận động Vĩnh Long, Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã đảm bảo an ninh, an toàn cho Sự kiện ngày hội gia đình 2023 diễn ra thành công tốt đẹp. 

Các sự kiện công cộng lớn được tổ chức thu hút hàng trăm người tham gia là điều kiện để các đối tượng xấu trà trộn thực hiện các hành vi phạm tội như móc túi, cướp giựt, …  Để trấn áp các đối tượng có hành vi phạm tội và đảm bảo an ninh, an toàn cho sự kiện, không để xảy ra các trường hợp chen lấn, xô đẩy, Bảo Vệ Ngày Và Đêm tại Vĩnh Long đã lên phương án bảo vệ toàn diện, lường trước các sự việc, sự cố xảy ra trong quá trình sự kiện diễn ra, qua đó có các giải pháp dự phòng rõ ràng. Đây cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của Ngày & Đêm tại Vĩnh Long. 

Với kinh nghiệm cung cấp bảo vệ cho hơn 100 sự kiện, chương trình lớn nhỏ trải dài khắp đất nước, lực lượng bảo vệ đã được đào tạo bài bản, luôn sẵn sàng đáp ứng cho mọi nhu cầu trong thời gian ngắn nhất, Bảo vệ Ngày & Đêm tại Vĩnh Long cam kết cung cấp cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi chương trình diễn ra tốt đẹp, trọn vẹn, mang đến sự hài lòng tối đa.

Dưới đây là một số hình ảnh Bảo vệ Ngày & Đêm tại sự kiện:

 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.