Bảo vệ sự kiện WIPRO RUN

Bảo vệ Ngày & Đêm đã cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện Spirit of Wipro Run, đảm bảo an ninh, trật tự cho hơn 1,000 nhân viên tập đoàn Wipro Việt Nam, ngày 08/10/2023, tại KCN Vsip 1, Bình Dương. 

bảo vệ sự kiện

1. Bảo vệ sự kiện Wipro Run – Bảo Vệ Ngày & Đêm

Wipro Run là hoạt động thể thao truyền thống được tổ chức thường niên bởi tập đoàn Wipro trên toàn thế giới, với mục đích tạo sự gắn kết giữa các cá nhân với nhau, thổi bùng sự đam mê, nhiệt huyết của mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, sự kiện Wipro Run còn hướng về cộng đồng, gây quỹ từ thiện biến “Mỗi bước chạy là một ước mơ” của các trẻ em mồ côi thành hiện thực.

Với kinh nghiệm bảo vệ sự kiện cho nhiều giải chạy cũng như các sự kiện thể thao lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên tham gia, không bị tình trạng chen lấn, xô đẩy, mất trật tự, cũng như không gây ùn tắc giao thông, Bảo vệ Ngày & Đêm hãnh diện là đối tác đáng tin cậy cung cấp dịch vụ bảo vệ cho sự kiện Wipro Run. 

bảo vệ sự kiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ sự kiện và an ninh trật tự, chúng tôi cam kết đem đến một môi trường an toàn, có tổ chức và linh hoạt để tất cả mọi người có thể tận hưởng sự kiện một cách tối đa. Dưới đây là những điều mà chúng tôi đã mang lại cho sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp: 

  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp: Bảo Vệ Ngày & Đêm đã tập hợp đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng về kỹ thuật bảo vệ và xử lý tình huống khẩn cấp. 
  • Quản lý an ninh toàn diện: Chúng tôi sẽ tổ chức và quản lý an ninh toàn diện cho sự kiện, đảm bảo việc kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào và giám sát kỹ lưỡng để ngăn chặn mọi vấn đề có thể xảy ra.
  • Phối hợp hiệu quả với cơ quan chức năng: Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với cơ quan chức năng địa phương, bao gồm cả lực lượng cảnh sát và chữa cháy, để đảm bảo an ninh và ổn định tuyệt đối cho sự kiện.
  • Phương án xử lý khẩn cấp: Bảo Vệ Ngày & Đêm đã chuẩn bị kỹ lưỡng về phương án đáp ứng khẩn cấp và sơ tán, đảm bảo rằng mọi tình huống sẽ được xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

bảo vệ sự kiện

Chúng tôi tận tâm và sẵn sàng đảm bảo sự an toàn và thành công cho sự kiện chạy bộ Wipro Run tại Bình Dương. Bảo Vệ Ngày & Đêm xem đó là một trách nhiệm và vinh dự, mang đến cho người tham gia một trải nghiệm thể thao an toàn và thú vị.

bảo vệ sự kiện

2. Wipro Unza tại Việt Nam

Wipro Unza Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Wipro, chuyên về lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình với chất lượng sản phẩm cao tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm mà Wipro Unza Việt Nam hiện đang cung cấp đều được nghiên cứu phát triển phù hợp với con người và khí hậu tại Việt Nam, mang lại cảm giác quý phái và lịch lãm cho người dùng nhờ vào hương nước hoa quyến rũ từ Pháp và các tính năng cùng như công dụng vượt trội.

Các sản phẩm chất lượng cao mà Wipro Unza Việt Nam đang cung cấp bao gồm: Enchanteur, Izzi, Eversoft, Bio-Essence, Romano, Gervenne, MaxKleen, Carrie Junior.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.