Bảo vệ sự kiện chương trình “Chỉ Tình Thương Ở Lại” – Nhà hát Hòa Bình và Show “Gala Dinner Finnex” – Landmark 81

Ngày 01,02/07/2023, Bảo vệ Ngày & Đêm tự hào đồng hành cùng hai sự kiện lớn tại TP.HCM, đảm bảo cho cả hai chương trình diễn ra an toàn, thành công. Bảo Vệ Ngày & Đêm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội, show, gala, .. trong thời gian nhanh nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao về sự chuyên nghiệp, uy tín.

1. Dịch vụ bảo vệ sự kiện “ Chỉ Tình thương ở lại”

Chương trình Talkshow và âm nhạc chữa lành, chủ đề Chỉ tình thương ở lại được tổ chức bởi Hội chữ thập đỏ Việt Nam kết hợp với diễn giả – thiền sư Minh Niệm. Chương trình có sự góp mặt của nhiều doanh nhân, doanh nghiệp, Ủy ban quận cùng với hàng trăm khán giả, khách mời. 

Sự kiện được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, số 240 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP.HCM. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam, vận động triệu tấm lòng yêu thương, ngàn mái nhà hạnh phúc cho đồng bào nghèo tỉnh Điện Biên và các tỉnh Tây Bắc.

dịch vụ bảo vệ sự kiện

Ngày & Đêm vinh dự được bố trí lực lượng bảo vệ bên trong khán đài giúp đảm bảo an ninh, an toàn chương trình cũng như hướng dẫn, hỗ trợ khách kịp thời trong suốt thời gian chương trình diễn ra. 

“Chỉ Tình Thương Ở Lại” là chương trình được khởi xướng bởi Thầy Minh Niệm và cộng đồng Miền Tỉnh Thức vào ngày 15/05/2021 với mong muốn ban đầu khi thành lập là hỗ trợ trang thiết bị y tế tới y bác sĩ tuyến đầu trong quá trình chống dịch COVID-19. Cho đến nay, chương trình hỗ trợ hoàn toàn phi lợi nhuận, san sẻ bớt những thiếu thốn vật chất, tiếp thêm năng lượng tích cực cho cả người cho đi lẫn người nhận được.

dịch vụ bảo vệ sự kiện 

Để đảm bảo cho chương trình diễn ra một cách tốt nhất, đúng như kế hoạch, BTC Talkshow “Chỉ Còn Tình Thương Ở Lại” đã đặt toàn bộ niềm tin vào dịch vụ bảo vệ sự kiện của Bảo Vệ Ngày & Đêm.

2. Bảo vệ show “GALA DINNER FINNEX 2023” 

Sự kiện “Gala Dinner Finnex 2023” nhằm ra mắt chính thức dự án Finnex – siêu ứng dụng tài chính phi tập trung đầu tiên tại thị trường Việt Nam, được diễn ra vào ngày 01/07/2023 tại sảnh 1-2-3 Sài Gòn tòa nhà Landmark 81 dành cho các nhà đầu tư tiên phong và đạt đủ điều kiện tham gia. 

FINNEX là một nền tảng DeFi tiên tiến sẵn sàng cho vay phi tập trung. Với công nghệ tiên tiến và giao diện thân thiện với người dùng, FINNEX được thiết lập để giúp mọi người tiếp cận hoạt động vay và cho vay phi tập trung, bất kể trình độ chuyên môn kỹ thuật của họ. Finnex là một trong số ít các nền tảng DeFi được cấp phép cho vay.

dịch vụ bảo vệ sự kiện GALA DINNER FINNEX 2023

Để đảm bảo an ninh cho sự kiện ra mắt diễn ra tốt đẹp, không bị phá hoại, trộm cắp đến từ các đối tượng lợi dụng chỗ đông người thực hiện các hành vi xấu, “GALA DINNER FINNEX 2023” đã lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của công ty Bảo Vệ Ngày & Đêm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quan sát kĩ mọi biểu hiện bất thường, kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ, khách hàng có thể an tâm và tập trung vào sự kiện của mình khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện mà chúng tôi cung cấp. 

Với kinh nghiệm bảo vệ hơn 100 sự kiện, chương trình lớn nhỏ trên khắp cả nước, Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo cho mọi chương trình diễn ra tốt đẹp, trọn vẹn. 

Tìm Bảo vệ Sự kiện  – Chọn ngay Bảo vệ Ngày & Đêm! 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.