Bảo vệ Ngày và Đêm ngăn chặn trộm cắp tài sản

Trộm cắp tài sản tại các mục tiêu bảo vệ đang có dấu hiệu gia tăng, với nhiều thủ đoạn khác nhau. Cụ thể đối với các loại ống nhiệt, dây kim loại bằng đồng có giá trị cao, đối tượng trộm cắp thường cắt ngắn cuốn vào người hoặc giấu trong cốp xe hay các ba lô túi xách, thùng đựng dụng cụ… nhằm qua mắt nhân viên bảo vệ để mang ra ngoài tiêu thụ.

Người vi phạm và biên bản sự việc

Lúc 16h40 ngày 15/02/2023 tại mục tiêu bảo vệ Dự án R đường số 29, cổng số 2 Khu công nghiệp Vsip Bình Dương. Đội BD1, Bảo vệ Ngày & Đêm do Ca trưởng Hồ Tấn Tài cùng các nhân viên Nguyễn Văn Danh, Dương Chí Thoại thực hiện ca trực. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ kiểm soát nhân viên, công nhân ra vào mục tiêu đã phát hiện công nhân Bùi Chiến Đ thuộc bộ phận AP/Đục bê tông Công ty An Phong, có biểu hiện khác thường, qua kiểm tra phát hiện người này có hành vi mang dây điện ra khỏi nhà máy. Việc mang tài sản ra ngoài khu vực được bảo vệ đã vi phạm qui định của đơn vị chủ quản, không được mang tài sản ra khỏi công trường khi không có giấy phép. Xét thấy đây là hành vi vi phạm qui định, có dấu hiệu của sự trộm cắp tài sản. Do vậy, nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm đã tiến hành lập biên bản, tạm giữ tang vật và giao công nhân vi phạm cho phía đơn vị chủ quản xử lý theo qui định.

Bảo vệ an ninh an toàn tài sản tại mục tiêu bảo vệ là nhiệm vụ hàng đầu của nhân viên bảo vệ. Ý thức phòng chống và đấu tranh với những hành vi trộm cắp tài sản tại các nhà máy, công xưởng… (gọi tắt là Mục tiêu bảo vệ) luôn được nêu cao tinh thần trách nhiệm ở mỗi nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm.
Tại Bảo vệ Ngày & Đêm, kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ được đào tạo cùng với ý thức trách nhiệm của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp hàng năm đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản, đặc biệt các vụ trộm cắp phần lớn là công nhân lao động tại các doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ bảo vệ. Với ý thức trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp của mình Bảo vệ Ngày & Đêm được xác định là đối tác tin cậy về dịch vụ an ninh, an toàn khu vực đối với khách hàng, đồng thời góp phần tạo nên giá trị thương hiệu của chính mình.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.