Bảo Vệ Ngày và Đêm Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ tại FABTEK Bình Dương

Tháng 04/2023, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm liên tục triển khai nhiều mục tiêu mới trên khắp cả nước. Mới nhất, đã cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Công ty TNHH FABTEK VIỆT NAM, Tân Uyên, Bình Dương. 

Bảo Vệ Ngày & Đêm Triển Khai Dịch Vụ Bảo Vệ tại FABTEK Bình Dương

Mục tiêu Fabtek đặt tại Bình Dương nằm cách TP.HCM 45km với tổng diện tích hơn 25.000m2 gồm các nhà xưởng và văn phòng làm việc cho các nhân viên, ngoài ra còn có các công trình phụ khác như bãi xe, trạm điện, … FABTEK chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng từ thép, thép không gỉ và nhôm với nhiều chủng loại là các sản phẩm có giá trị cao và dễ dàng tiêu thụ nên cần được bảo vệ an toàn tránh tình trạng thất thoát, mất cắp.

Với định hướng phát triển toàn diện, Fabtek đã lựa chọn dịch vụ bảo Vệ Ngày & Đêm để đảm bảo chất lượng an ninh cho nhà máy. Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Trước khi triển khai mục tiêu Fabtek, ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh trật tự cho mục tiêu thì lực lượng bảo vệ Ngày & Đêm được đào tạo bài bản và kỹ lưỡng thêm những nội dung cần thiết như các nghiệp vụ tại từng vị trí, văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, … nhằm xử lý kịp thời trước những tình huống khẩn cấp tránh mất mát về tài sản tại mục tiêu.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều nhà máy lớn trong khu vực như: Công ty TNHH Sài Gòn 3 Jean, Nhà máy Abbott, Wipro Việt Nam, Bayer Việt Nam, Nhà máy Suntory Pepsico Việt Nam, … 

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.