Khách hàng khen thưởng tổ bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện tốt 5S

Tổ bảo vệ Ngày & Đêm tại nhà Máy Vilube, thuộc đội NB05 do anh Trần Đức Hùng làm Đội trưởng đã được Ban Giám đốc nhà máy trao thưởng các giải nhất và giải nhì khi thực hiện tốt mô hình 5S trong quá trình công tác tại mục tiêu.

mô hình 5S

Áp dụng mô hình 5S tại các doanh nghiệp 

Các doanh nghiệp, công ty hiện này đều đưa ra những tiêu chuẩn cùng với mô hình quản lý chất lượng nhằm phát triển và xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, qua đó đảm bảo các hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn. Công ty Cổ Phần Dầu Nhớt và Hóa Chất Việt Nam-Vilube cũng đã áp dụng mô hình 5S trong quá trình quản lý tại nhà máy. 

Mô hình 5S là một loại hình quản lý chất lượng được phát triển từ Nhật Bản, mô hình này tập trung vào quá trình sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng kết hợp một cách hợp lý các tài sản cũng như không gian làm việc của mỗi cá nhân. Mục tiêu của mô hình 5S là tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và nguồn lực. Ngoài ra, mô hình 5S còn tạo cho doanh nghiệp một nền văn hóa làm việc tích cực và tự quản lý. 

mô hình 5S

Khách hàng khen thưởng bảo vệ Ngày & Đêm thực hiện tốt mô hình 5S 

Vừa qua, tổ bảo vệ Ngày & Đêm tại nhà máy Vilube đã được Ban Giám đốc nhà máy trao thưởng các giải nhất và nhì khi thực hiện tốt mô hình 5S trong quá trình công tác tại mục tiêu. Các nhân viên xuất sắc được nhận giải gồm có: 

 1. Đ/c Trần Đức Hùng – Đội trưởng NB05
 2. Đ/c Phạm Văn Dư
 3. Đ/c Phạm Hoàng Phương
 4. Đ/c Nguyễn Đức Nhơn
 5. Đ/c Nguyễn Văn Quang
 6. Đ/c Trần Đức Nghĩa
 7. Đ/c Nguyễn Văn Thanh
 8. Đ/c Nguyễn Văn Tài
 9. Đ/c Lê Hồng Hậu
 10. Đ/c Trần Bình Chánh. 

mô hình 5S

Mỗi nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm đã áp dụng mô hình 5S một cách hiệu quả trong công việc hàng ngày như: 

 • Sắp xếp thông minh: Các thiết bị, vật dụng và tài liệu tại phòng bảo vệ đều được sắp xếp gọn gàng. Qua đó, bảo vệ có thể thuận lợi hơn cho công việc và giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.
 • Sạch sẽ và bảo trì: Đội đã duy trì tốt khu vực làm việc và các trang thiết bị tại khu vực phòng chờ, phòng máy bơm, trước cổng công ty luôn sạch sẽ và được sửa chữa kịp thời, bảo trì đúng thời hạn. Điều này, đã tạo ra một môi trường an toàn và làm việc hiệu quả hơn cho tất cả nhân viên.
 • Tuân  thủ về an toàn bảo vệ và không vi phạm về an toàn, luôn nhắc nhở tài xế và nhà thầu phụ, công nhân viên tuân thủ an toàn tại mục tiêu.

Bảo Vệ Ngày & Đêm cam kết đội ngũ nhân viên luôn tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại sự an toàn và yên tâm tối đa cho khách hàng trong mọi tình huống.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 5 / 5. Số phiếu bầu: 1

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.