Bảo vệ Ngày & Đêm tham gia diễn tập PCCC tại Tòa nhà IPC

Sáng nay, ngày 06/10/2023 Bảo vệ Ngày & Đêm tại mục tiêu Tòa Nhà IPC phối hợp với lực lượng PCCC tại chỗ và Cảnh sát PCCC Quận 7, đã tổ chức buổi diễn tập PCCC với quy mô lớn tại tòa nhà IPC, 1489 Đ. Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7.

diễn tập PCCC

Trong thời gian gần đây, đã có liên tiếp nhiều vụ cháy tòa nhà xảy ra làm thiêu rụi. Theo số liệu của cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn trong tháng 9 vừa qua đã 198 vụ cháy xảy ra trên toàn quốc, trong số đó nguyên nhân phần lớn là do sự cố hệ thống thiết bị điện và vi phạm về an toàn PCCC trong quá trình sử dụng nguồn nhiệt, nguồn lửa.

Chỉ một chút lơ là và thiếu ý thức của con người mà có thể dẫn đến hậu quả khó lượng, nếu như, mỗi người có sự cảnh giác và ý thức tuân thủ các quy định về an toàn PCCC sẽ hạn chế tối đa những nguy cơ cháy nổ xảy ra.

diễn tập PCCC

diễn tập PCCC

Buổi diễn tập PCCC này được diễn ra theo kịch bản và được sự phối hợp đồng bộ giữa lực lượng PCCC, đội ngũ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm, nhân viên tòa nhà,…sơ cứu và di chuyển các nạn nhân bị thương tại tòa nhà. Theo nội dung kịch bản đã được Bảo vệ Ngày & Đêm phối hợp xây dựng, tình huống của vụ cháy xảy ra tại 03 điểm tại các khu vực khác nhau, với cấp độ từ dễ đến khó và sử dụng các vật dụng chữa cháy như: bình cứu hỏa bột, súng phun nước và bình bọt khí Co2…

diễn tập PCCC

Buổi diễn tập diễn ra một cách chuyên nghiệp, tuân thủ đầy đủ các quy trình đã được chuẩn bị. Việc sắp xếp và thao tác với các phương tiện chữa cháy, cũng như tuân thủ quy trình, diễn ra một cách thành thạo và kịp thời để khống chế vụ cháy nhanh chóng dựa trên tình huống thực tế. Ban lãnh đạo tòa nhà IPC đánh giá cao về tính chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nhiệm cao của toàn bộ lực lượng tham gia diễn tập PCCC lần này.

Bảo vệ Ngày & Đêm đã thực hiện hiện nhiều buổi diễn tập PCCC tại các mục tiêu, điều mà khách hàng luôn đặt niềm tin vào lực lượng Bảo vệ chuyên nghiệp Ngày & Đêm, luôn đề cao cảnh giác chủ động cảnh báo an ninh, an toàn cháy nổ tại mục tiêu.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện cho nhân viên tìm hiểu về pháp luật và kiến thức về PCCC, xác định được trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong công tác, từ đó nắm chắc kiến thức cơ bản về PCCC không để xảy ra những vụ cháy nổ, đồng thời hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi xảy ra sự cố tại mục tiêu được bảo vệ.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.