Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Toshiba

Ngày 02/03/2023, Bảo Vệ Ngày Và Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho công ty Công Ty TNHH Sản Phẩm Công Nghiệp Toshiba Asia (Địa chỉ: Số 309, Đường 9, KCN Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai).

Triển khai dịch vụ bảo vệ cho Toshiba

Công ty Toshiba Asia có tổng diện tích khoảng 80.000m2, gồm tòa nhà điều hành, kho, khu vực sản xuất các thiết bị công nghệ, các công trình như: trạm điện, nhà ăn, bãi xe, … Chứa các sản phẩm có giá trị cao cần được bảo vệ an toàn. 

Bên cạnh đó, mục tiêu cần được bảo vệ (Toshiba) nằm trong KCN Amata, tiếp giáp với nhiều nhà máy và công xưởng của nhiều công ty khác, tập trung nhiều thành phần khác nhau. Nên khả năng đột nhập từ bên ngoài để trộm cắp hoặc phá hoại tài sản là rất dễ xảy ra. Để đảm bảo an ninh khu vực, an toàn tài sản cho Công ty, Toshiba đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Bảo Vệ Ngày & Đêm làm đối tác an ninh. 

Trước khi triển khai mục tiêu Toshiba, ngoài nhiệm vụ chính là đảm bảo an ninh trật tự cho mục tiêu thì lực lượng Bảo Vệ Ngày Và Đêm đã được đào tạo thêm những nội dung cần thiết như các nghiệp vụ tại từng vị trí, văn hóa ứng xử của Công ty chủ quản, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, …  

Niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc. Bảo Vệ Ngày Và Đêm cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ  uy tín nhất.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.