Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và đào tạo PCCC tại AB MAURI VIỆT NAM

Là một trong những nội dung đào tạo cần thiết, công tác tập huấn PCCC được Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm thường xuyên phối hợp cùng cảnh sát PCCC tại địa phương tổ chức đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên.

huấn luyện nghiệp vụ và công tác pccc tại ab mauri

Ngày 18/12/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm dưới sự chứng kiến và nghiệm thu của Công an PCCC Huyện Định Quán đã hoàn thành công tác đào tạo PCCC tại Công ty AB Mauri Việt Nam (Định Quán, Đồng Nai). Với những kiến thức nắm vững trong phần lý thuyết cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ nghiệp vụ Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm, toàn bộ nhân viên công ty bảo vệ Ngày & Đêm đã xuất sắc hoàn thành phần kiểm tra thực hành.

bảo vệ ngày đêm đào tạo nội dung lý thuyết về kỹ năng phòng và chữa cháy tại mục tiêu

Đào tạo nội dung lý thuyết về kỹ năng phòng và chữa cháy tại mục tiêu

Có mặt tại buổi đào tạo, anh Đặng Minh Tiến – Đội trưởng DN 03 cho biết: Ngay từ khi triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho khách hàng, đội bảo vệ DN 03 thường xuyên tổ chức huấn luyện cũng như tái đào tạo nghiệp vụ tại mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giữ vững an ninh, an toàn mục tiêu. Nằm trong chương trình huấn luyện nghiệp vụ định kỳ, công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Nội dung huấn luyện bao gồm: Nghiệp vụ bảo vệ; Tác phong điều lệnh; Ngôn phong giao tiếp; Một số tình huống khẩn cấp, Kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản; Các biện pháp, kỹ năng phòng và chữa cháy tại mục tiêu. 

bảo vệ ngày và đêm huấn luyện kỹ năng sử dụng bình chữa cháy

Huấn luyện kỹ năng sử dụng bình chữa cháy

Chương trình huấn luyện nghiệp vụ PCCC là một trong những điều kiện cần thiết được lãnh đạo Bảo vệ Ngày & Đêm quan tâm. Công ty thường xuyên phối hợp với Cảnh sát PCCC tổ chức các khóa huấn luyện có sát hạch, kiểm tra khi kết thúc khóa học. Không chỉ tại mục tiêu bảo vệ Công ty AB MAURI mà tại tất cả các mục tiêu đều được áp dụng đồng bộ. Qua đợt thực tập phương án chữa cháy, anh em nhân viên bảo vệ trong đội có thêm nhiều kỹ năng thực tiễn phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC xử lý những tình huống nghiệp vụ, từ đó tự tin đối phó khi có sự cố cháy xảy ra.

bảo vệ ngày đêm thực hành chữa cháy bằng vòi phun nước

Thực hành chữa cháy bằng vòi phun nước

PCCC là trách nhiệm chung của toàn xã hội, bởi lẽ an toàn PCCC liên quan mật thiết đến tính mạng, tài sản của tất cả mọi người. Công tác đảm bảo an toàn PCCC đạt được hiệu quả; hạn chế thấp nhất tai nạn cháy, nổ có thể xảy ra, mà trong đó Lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm góp phần tích cực mang lại sự bình yên tại những nơi mà công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

các hình ảnh thực hành diễn tập pccc tại công ty ab mauri

Các hình ảnh thực hành diễn tập PCCC tại Công ty AB Mauri