Chất lượng dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm được quản lý thế nào?

Bảo vệ được xem là một trong những điều kiện tiên quyết cho một doanh nghiệp trước khi đưa vào hoạt động, đặc biệt là đối với loại hình doanh nghiệp sản xuất, thương mại có nhiều hàng hóa cũng như sử dụng nhiều công nhân lao động. Vai trò của nhân viên bảo vệ tại nhà máy, công ty là rất quan trọng để đảm bao an ninh an toàn trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Quy luật cung – cầu trong thị trường dịch vụ bảo vệ cũng rất đa dạng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp nên hàng loạt công ty dịch vụ bảo vệ đã đăng ký thành lập. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp có nhu cầu chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp. Tuy nhiên mặt trái của nó là thị trường dịch vụ bảo vệ trở nên hỗn loạn, kéo theo nhiều hệ lụy. Không chỉ lũng đoạn thị trường dịch vụ bảo vệ mà thiệt hại cho chính doanh nghiệp thuê dịch vụ cũng không thể lường trước được hậu quả.

Hình ảnh “người vệ sĩ đẹp và thân thiện” xuất hiện ở mọi nơi

Nhận diện chất lượng dịch vụ

Có mặt trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 20 năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn xác định duy trì chất lượng dịch vụ là ưu tiên số một để bảo vệ uy tín thương hiệu của mình. Chiến lược duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ cùng với việc phát triển nguồn nhân lực luôn được lãnh đạo công ty quan tâm và tổ chức nhiều hoạt động nhằm thực hiện một cách có hiệu quả, mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chia sẻ về những thành công trong việc duy trì chất lượng dịch vụ bảo vệ, ông Lưu Xuân Tuệ – Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc cho biết: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm luôn quan tâm đầu tư đến chính sách đào tạo sử dụng và phát triển nhân lực đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo vệ với sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên và được chia theo từng khu vực. Công ty thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, các chương trình tập huấn cũng như cập nhật kỹ năng nghiệp vụ đối với mọi cán bộ nhân viên. Những người tham gia chương trình huấn luyện này đều được hưởng nguyên lương như đang trực tại mục tiêu bảo vệ.

“Chúng tôi rà soát nguồn nhân lực và chất lượng dịch vụ thông qua hoạt động nghiệp vụ của cán bộ nhân viên tại mục tiêu để tìm ra những hạn chế và khắc phục ngay hạn chế đó. Đây là một trong những lý do chính để bảo vệ Ngày & Đêm hoàn thành chỉ tiêu quan trọng trong chiến lược giữ vững uy tín thương hiệu, đẩy mạnh phát triển thị trường, xây dựng công ty ngày càng phát triển vững mạnh” – Ông Tuệ chia sẻ thêm.

Kiểm tra xuất hàng hóa ở nhà máy Vipro (KCN Vsip – Bình Dương)

 Chất lượng dịch vụ tốt – Khách hàng tốt

Với chính sách chất lượng đào tạo nhân lực của Bảo vệ Ngày & Đêm nên doanh nghiệp hoàn toàn đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của nhiều khách hàng tầm cỡ, trong đó có thể kể đến các khách hàng có yêu cầu khắt khe về chất lượng dịch vụ bảo vệ như: Hệ thống tiêm chủng vắc xin (VNVC), Bệnh viện đa khoa Quốc tế Tâm Anh, Công ty công ty nước giải khát Suntory Pepsico, Toyota, Netslé, Vietcombank, Gemandept, Meccerdes Benz…

Là người khởi xướng ra chương trình đào tạo huấn luyện để cải tiến chất lượng, ông Tuệ cho biết thêm: “Toàn bộ nguồn nhân lực của Bảo vệ Ngày & Đêm đều được đào tạo theo đúng quy trình theo quy định của Cục quản lý hành chính về trật trự xã hội (C64) – Bộ Công An. Đội ngũ cán bộ nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm được học việc ngay từ khi được tuyển dụng, thực hành trước sự hướng dẫn của Đội trưởng và sự giám sát chất lượng của Phòng giám sát chất lượng một cách nghiêm túc, sau đó được dự thi sát hạch cấp chứng nhận nghề bảo vệ và tiếp tục đào tạo ở công ty trong toàn bộ quá trình làm việc theo qui định. Trong số cán bộ nhân viên ở Bảo vệ Ngày & Đêm có đến 90% cán bộ văn phòng và lãnh đạo tốt nghiệp cao đẳng đại học, 1/3 trong số cán bộ này từng công tác trong ngành công an.”

Một buổi diễn tập về công tác PCCC tại Gemandept Logictis

Hưởng lợi từ gia tăng giá trị

Có trong tay nguồn nhân lực chất lượng tốt cùng với chiến lược phát triển nguồn nhân lực Bảo vệ Ngày & Đêm sẵn sàng tiếp ứng và giải quyết mọi vấn đề về chất lượng lượng dịch vụ bảo vệ như kỳ vọng của nhiều khách hàng hướng tới. Chất lượng tăng đồng nghĩa với giá trị gia tăng được nâng cao, theo đó giá dịch vụ được khách hàng sẵn sàng trả cao, và cuối cùng người được hưởng lợi từ giá trị gia tăng ấy chính là đội ngũ cán bộ nhân viên của đơn vị. Chúng ta có thể hiểu theo một nghĩa khác, chính đội ngũ cán bộ nhân viên Bảo vệ Ngày & Đêm là người khẳng định được chất lượng dịch vụ của Bảo vệ Ngày & Đêm.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.