Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty cổ phần cấp nước Tuyền Lâm

Ngày 11/11/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty cổ phần cấp nước Tuyền Lâm có địa chỉ tại: Trần Thánh Tông, Phường 03, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

lực lượng bảo vệ tại công ty cổ phần cấp nước tuyền lâm

Lực lượng bảo vệ tại Công ty cổ phần cấp nước Tuyền Lâm

Bảo vệ Ngày & Đêm từ TP.HCM có mặt tại tỉnh Lâm Đồng thực hiện việc lên kế hoạch -> lập phương án bảo vệ -> tuyển nhân sự -> đào tạo và hướng dẫn công việc -> Triển khai tại mục tiêu. Tất cả đều được gói gọn trong vòng chưa đầy 2 tuần với quy trình làm việc chuyên nghiệp giữa các bộ phận. Việc di chuyển giữa các địa phương trong thời điểm này đều được Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm tuân thủ theo nguyên tắc 5K và đảm bảo phòng chống dịch giữa các tỉnh thành.

Huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ

Huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ

Tiếp nối việc triển khai nhiều mục tiêu trong giai đoạn “bình thường mới”, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty, nhà máy ở các thành phố lớn và các tỉnh thành khắp cả nước bởi chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp trong cách quản lý, vận hành bộ máy bảo vệ tại mục tiêu. Theo đó, Bảo vệ Ngày & Đêm đã hiện có mặt tại các tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, BRVT, Bến Tre, Vĩnh Long, Cà Mau, Lâm Đồng, Phan Thiết, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội,…

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn có kế hoạch triển khai mục tiêu mới linh động và thích hợp cho từng khách hàng, đảm bảo đủ lực lượng quân số yêu cầu và nhân viên luôn được đào tạo và huấn luyện trước khi nhận việc tại mục tiêu. Bên cạnh đó, tác phong và ngôn phong làm việc của nhân viên bảo vệ luôn được Bảo vệ Ngày & Đêm nâng cao, mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm luôn khẳng định vai trò và vị thế của mình trên thị trường dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Việt Nam. Hiện nay, công ty không chỉ cung cấp dịch vụ cho các công ty trong nước mà còn được khách hàng quốc tế tin tưởng như: Nestle, Pepsico, Manulife, Toyota, Ajinomoto, Vietcombank, Nam Á Bank, Vincom, Vinpro+, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn, Khu chung cư Rivera Homes, Công ty cổ phần dây cáp điện CADIVI, …

khách hàng của công ty bảo vệ ngày và đêm

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.