Cung cấp dịch vụ bảo vệ cho nhiều doanh nghiệp giai đoạn “bình thường mới” tháng 10/2021

Tháng 10/2021, khu vực phía nam đặc biệt là TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đã có hơn 90% doanh nghiệp khôi phục & tăng cường hoạt động trở lại, thúc đẩy hồi phục kinh tế, kèm theo đó là dịch vụ an ninh không thể thiếu. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Bảo vệ Ngày & Đêm.

1/ Nhà máy Megadeli

Ngày 01/10/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy Megadeli tại Nhà Bè, TP.HCM.

Với phương án chắc chắn, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cộng thêm bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lí tình huống, phát hiện nhiều vụ đột nhập, ngăn chặn nhiều vụ trộm cắp thành công, Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị uy tín hàng đầu được đa số khu công nghiệp trên khắp cả nước lựa chọn.

Triển khai bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy Megadeli

Triển khai bảo vệ chuyên nghiệp cho nhà máy Megadeli

2/ Hệ thống VTM (Video Teller Machine)

Tháng 10/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai hàng loạt các điểm VTM tại Long Thạnh Mỹ, Thủ Đức, …

VTM (Video Teller Machine) là máy công nghệ mới hiện đại và tiện ích hơn ATM (Automated Teller Machine). Theo đó người dùng có thể thực hiện các giao dịch như nộp tiền, mở tài khoản tiết kiệm, mở thẻ… bằng cách tương tác qua gọi video mà không cần tới ngân hàng.​ Đây là loại hình dịch vụ mang nhiều nét đặc thù riêng biệt và cần có sự an toàn tuyệt đối. Vì vậy, nhân viên của Bảo vệ Ngày & Đêm cung cấp đều được tuyển chọn và đào tạo bài bản chuyên sâu, mang tính chất đặc thù riêng của ngân hàng, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hệ thống VTM

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hệ thống VTM 

3/ BAA Training Viet Nam

Ngày 11/10/2021, Bảo vệ Ngày & Đêm triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho BAA Training Việt Nam tại Lê Văn Việt, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Với kinh nghiệm bảo vệ nhiều tòa nhà lớn, cao cấp như IPC tower, The Central of Thao Dien Building, Sheraton, Rivera Building, … lực lượng bảo vệ có tinh thần trách nhiệm cao, được đào tạo thường xuyên đặc biệt là công tác PCCC tại tòa nhà, văn phòng, Bảo vệ Ngày & Đêm tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại BAA Training Vietnam

Triển khai dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại BAA Training Vietnam

—-

Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng qua thời gian. Đến nay, tại thời điểm nền kinh tế & xã hội đang dần hồi phục, công ty luôn là lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Niềm tin của khách hàng là giá trị để Ngày & Đêm vững vàng phát triển, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp trên toàn quốc.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.