Bảo vệ Ngày & Đêm – Ứng dụng phần mềm quản lý bảo vệ, nâng cao chất lượng dịch vụ

Đây là giải pháp duy nhất tại Việt Nam được phát triển chuyên biệt cho lĩnh vực An ninh Bảo vệ, cho phép giám sát trực tuyến tình hình QUÂN SỐ BẢO VỆ – TUẦN TRA BẢO VỆ tại mục tiêu mọi lúc, mọi nơi qua điện thoại di động và website.  

Ứng dụng công nghệ giám sát trực tuyến tình hình bảo vệ tại mục tiêu

Ứng dụng công nghệ giám sát trực tuyến tình hình bảo vệ tại mục tiêu

Trong thời đại công nghệ 4.0, bên cạnh việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và  phương thức quản trị doanh nghiệp trên nền tảng kỹ thuật số, Bảo vệ Ngày & Đêm liên tục phát triển và đổi mới để vận hành hệ hành hệ thống bảo vệ chuyên nghiệp trên cả nước. Nhận thấy việc sử dụng công nghệ nhằm tối ưu hóa hoạt động quản lý trong doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và cũng là yêu cầu bắt buộc để không bị tụt xuống, giành cơ hội vươn lên trong thời đại 4.0 có tốc độ phát triển chóng mặt như hiện nay, Bảo vệ Ngày & Đêm tiến hành đầu tư và áp dụng phần mềm quản lý đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, cho phép giám sát trực tuyến tình hình quân số bảo vệ, tuần tra bảo vệ cũng như kịp thời tiếp nhận và xử lý nhanh mọi vấn đề xảy ra tại mục tiêu.

Tập huấn phần mềm quản trị bảo vệ tại VP chính công ty Bảo vệ Ngày và Đêm

Tập huấn phần mềm quản trị bảo vệ tại VP chính công ty Bảo vệ Ngày & Đêm

Phần mềm quản lý đội ngũ bảo vệ giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ bảo vệ bằng công nghệ điện toán đám mây và di động, cho phép việc quản lý, giám sát các hoạt động tuần tra một cách toàn diện. Ứng dụng trên smartphone hỗ trợ các hoạt động nghiệp vụ: khai báo chấm công, ghi nhận vấn đề phát sinh, tuần tra giám sát, báo cáo vấn đề và gửi nhanh cho các cấp quản lý, giúp Đội trưởng cập nhật tình hình biến động mọi lúc mọi nơi dù không có mặt tại mục tiêu. Theo đó, trung tâm chỉ huy cũng dễ dàng theo sát tình hình thực tế của toàn hệ thống theo thời gian thực, điều này không chỉ làm giảm thiểu được các vị trí quản lý gián tiếp mà còn nhanh chóng đưa ra những chỉ đạo kịp thời đối với từng sự việc cụ thể.

Hướng dẫn sử dụng cho bảo vệ trực tiếp trên điện thoại thông minh

Hướng dẫn sử dụng cho bảo vệ trực tiếp trên điện thoại thông minh 

Ứng dụng phần mềm công nghệ vào quản trị doanh nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện mà với tính linh hoạt đã giúp Bảo vệ Ngày & Đêm tiết kiệm chi phí và thời gian so với phương pháp cũ, rút ngắn thời gian báo cáo sự cố và xử lý sự cố, tạo điều kiện để nhân viên tại mục tiêu phối hợp và hỗ trợ nhau. Điều này đã mang lại giá trị lớn về kinh tế, tối ưu năng suất làm việc của nhân viên trong ứng dụng tiến bộ khoa học vào quản trị doanh nghiệp.

Có thể nói cuộc Cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại đã tác động tới mọi lĩnh vực đời sống xã hội, đối với Bảo vệ Ngày & Đêm thì đây chính là chìa khóa thành công, giúp Bảo vệ Ngày & Đêm ngày càng phát triển.

Hướng dẫn xử lý và theo dõi việc sử dụng phần mềm giám sát bảo vệ trên trang quản trị 

Hướng dẫn xử lý và theo dõi việc sử dụng phần mềm giám sát bảo vệ trên trang quản trị 

Với việc ứng dụng phần mềm công nghệ này, Bảo vệ Ngày & Đêm luôn được khách hàng đánh giá cao, là thương hiệu bảo vệ uy tín được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng, chọn làm đối tác an ninh, an toàn nhà máy và khu vực.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 1

No votes so far! Be the first to rate this post.