Bảo vệ Ngày & Đêm cùng Nam Á Bank đạt giải nhất Cuộc thi Phòng cháy chữa cháy giỏi năm 2022

Ngày 02/10/2022, lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm cùng Hội sở Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) tham gia Hội thi “Phòng cháy, chữa cháy giỏi năm 2022”, vượt qua nhiều đội dự thi, xuất sắc giành giải nhất.

Bảo vệ Ngày & Đêm cùng Nam Á Bank đạt giải nhất Cuộc thi Phòng cháy chữa cháy giỏi năm 2022

Hội thi “Phòng cháy, chữa cháy giỏi năm 2022”

Hưởng ứng các hoạt động nhân “Ngày toàn dân phòng cháy và chữa cháy 04/10”, Phường 4, Quận 3 TPHCM tổ chức ngày hội Tuyên truyền, tập huấn Luật phòng cháy, chữa cháy, tổ chức Hội thi “Phòng cháy, chữa cháy giỏi năm 2022”.

Hội thi diễn ra sôi nổi với hơn 12 đội, với các nội dung: tuyên truyền nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy, góp phần kiềm chế sự gia tăng số vụ cháy, giảm thiểu thiệt hại khi xảy ra cháy nổ; tập huấn các quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy; kỹ năng sử dụng các thiết bị phương tiện chữa cháy và kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ, … từ đó vận động mọi người, mọi nhà nâng cao ý thức trách nhiệm, tích cực tham gia thực hiện tốt công tác phòng cháy chữa cháy và chấp hành các quy định của Luật phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tính mạng và tài sản.

Vượt qua nhiều đội dự thi, lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi. Điều này một lần nữa khẳng định nghiệp vụ PCCC giỏi của cán bộ nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm, luôn chú trọng trong công tác phòng và chữa cháy, biết cách xử lý kịp thời để hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy gây ra, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống yên bình và hạnh phúc cho mọi người.

Bảo vệ Ngày & Đêm – Dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín

Nhiều năm qua, Bảo vệ Ngày & Đêm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều hệ thống ngân hàng trên khắp cả nước, được phía khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ bảo vệ.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, uy tín trong ngành, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Ngày & Đêm đảm bảo cung cấp, xây dựng phương án bảo vệ riêng biệt phù hợp cho từng mục tiêu bảo vệ. Cụ thể như mô hình ngân hàng ở trung tâm, với đặc thù là địa bàn đông dân cư, rất nhiều nhà phố có hình dạng nhà ống, nhà cao tầng, xây dựng sát nhau dễ gây cháy lan, đồng thời, các loại phương tiện ra vào liên tục, thường xuyên tắc nghẽn đường vào các khung giờ cao điểm, gây khó khăn trong việc thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ.

Phòng nghiệp vụ sẽ có phương án riêng biệt để ngăn chặn cũng như xử lý sự cố, hạn chế thấp nhất thiệt hại nếu có cháy nổ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho khách hàng. Các ngân hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Bảo vệ Ngày & Đêm với những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất trong từng tình huống riêng biệt, đồng thời giúp khách hàng có được tâm lý yên tâm và an toàn trong các giao dịch tại ngân hàng.

Hội thao PCCC

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

No votes so far! Be the first to rate this post.