Khách hàng khen thưởng, cảm ơn nhân viên bảo vệ Ngày & Đêm

Hiện nay, tình trạng kẻ gian đột nhập vào các công ty trộm cắp tài sản ngày càng gia tăng. Không chỉ trộm cắp tài sản, các đối tượng này rất manh động, chống trả và có thể gây nguy hiểm đến lực lượng bảo vệ khi bị phát hiện.

Với việc phát hiện kẻ gian đột nhập, lãnh đạo Công ty Dược phẩm Imexpharm đã cảm ơn Công ty Bảo vệ Ngày & Đêm và khen thưởng hai nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Thiết và Nguyễn Minh Hùng đã chóng khống chế đối tượng đột nhập trái phép, tránh được hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.

Lãnh đạo Imexpharm trao giấy khen cho nhân viên bảo vệ

Lúc 19h45 ngày 01/08/2019 tại mục tiêu bảo vệ Công ty Dược phẩm Imexpharm (TP.HCM), trong lúc đi tuần nhân viên bảo vệ Nguyễn Minh Hùng (Bảo vệ Ngày & Đêm) cùng nhân viên Đoàn Tấn Linh (Công ty Imexpham) đã phát hiện một đối tượng ngồi nép sát phía trong tường rào của nhà máy.

Nhận thấy biểu hiện khả nghi, nhân viên bảo vệ Nguyễn Minh Hùng đã tiến đến hỏi, đối tượng đã không trả lời mà ngày lập tức lao ra, dùng cây gậy gỗ thủ sẵn bất ngờ tấn công nhân viên bảo vệ nhằm thoát thân. Vừa đe dọa tấn công bảo vệ, đối tượng chạy về phía cổng chính nhằm thoát thân, lúc này cả nhân viên nhà máy và nhân viên bảo vệ đã phối hợp truy hô và đuổi theo đối tượng. Tại phía cổng chính lúc này nhân viên bảo vệ Nguyễn Văn Thiết đang thực hiện nhiệm vụ tại cổng chính, thấy có truy hô nên đã chặn đầu đối tượng. Đối tượng đã tấn công lực lượng bảo vệ quyết liệt để chạy ra ngoài. Mặc dù bị đối tượng tấn công quyết liệt nhưng với kỹ năng nghiệp vụ đã được trang bị, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp Nguyễn Văn Thiết và Nguyễn Minh Hùng đã nhanh chóng khống chế được đối tượng.

Nhân viên bảo vệ nhận giấy khen của Công ty Imexpharm

Trong quá trình lập biên bản xử lý, đối tượng đã ngoan cố không trả lời bất cứ câu hỏi nào của lực lượng Bảo vệ Ngày & Đêm, qua kiểm tra phát hiện đối tượng không có giấy tờ tùy thân. Thực hiện theo qui trình, nhân viên bảo vệ đã lập biên bản trước sự chứng kiến của nhân viên công ty Imexpharm, báo cáo sự việc lên chỉ huy đội và áp tải, bàn giao đối tượng cho Công an phường Bình Hưng Hòa B (Quận Bình Tân) xử lý theo qui định.

Từ sự việc trên cho thấy tinh thần cảnh giác trong nghiệp vụ bảo vệ là vô cùng quan trọng, một trong những nguyên tắc quan trọng trong nghiệp vụ bảo vệ là cảnh báo an ninh. Khi xảy ra sự việc thì xử lý sẽ rất phức tạp và khó tránh khỏi các thiệt hại về người, tài sản. Do vậy, ngay từ khâu khảo sát nghiệp vụ đến việc trang bị các phương tiện, công cụ hỗ trợ cần tính toán ngay từ khi lập phương án bảo vệ để đảm bảo tối ưu các hoạt động nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bài đăng này hữu ích như thế nào?

Bấm vào một ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu: 0

Không có phiếu bầu cho đến nay! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.